Bạn đam mê đồng hồ Thụy Sỹ? Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ hợp thời trang? Vậy bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đầy đủ các yếu tố: chất lượng, mẫu mã và giá cả phải chẳng? Không một chiếc đồng hồ nào có thể mang lại cho bạn cảm giác hài lòng với những điều ấy như đồng hồ Olympia Star chính hãng.

Đồng hồ Olympia Star xuất hiện ở Thụy Sỹ vào khoảng những năm 1950. Các sản phẩm được sản xuất láp ráp bằng máy móc và theo quy chuẩn Thụy Sỹ. Hình logo của nhãn hiệu là hình hai cành oliu, với ý nghĩa tượng trưng cho “hòa bình – danh dự - tự do”.

Để tạo ra sự khác biệt và độc đáo, từ năm nhãn hiệu đà thay đổi phương thức sản xuất. Từ đó, đồng hồ Olmpia Star chính hàng trở thành sự kết hợp hoản hảo giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Chất lượng Thụy Sỹ được đặt trong những mẫu thiết kế hợp thời trang.

Các sản phẩm của Olympia Star được lắp máy Ronda. Đây là loại máy sử dụng năng lượng pin, vô cùng chính xác; chỉ sai số 0,05s/ngày và pin của máy có thể dùng thoải máy trong khoảng 3-4 năm.
Sản phẩm sử dụng chất liệu sapphire để làm mặt kính, ưu điểm của sapphire là có độ chính xác cực cao. Vỏ và dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ . Ngoài ra, thương hiệu Olympia Star còn sử dụng công nghệ si mạ tiên tiến nhất để tăng thêm độ bền, độ chịu nước của đồng hồ.

Một yếu tố rất quan trọng nữa là giá thành của Olympia Star rất phải chăng. Chỉ cần hơn 3 triệu là bạn có thể sở hữu được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Đồng hồ Olympia Star thực sự kiệt tác đồng hồ mà bạn nên lựa chọn để sử dụng.
Vậy nên mua đồng hồ Olympia Star chính hãng ở đâu chất lượng và đáng tin cậy nhất?


Cửa hàng X-Watch tự hào là cửa hàng luôn đạt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với toàn bộ sản phẩm chính hãng chất lượng, cửa hảng đồng hồ X-Watch còn là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam có chế độ bảo hành 5 năm đạt chuẩn Thụy Sỹ, bao gồm cả lỗi người dùng. Đến vớ chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dành cho mình.
X-WATCH LUÔN MANG GIÁ TRỊ THẬT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG!