Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ giúp bạn điều hòa cảm xúc hành vi, chống mất ngủ và an thần và giúp bổ dưỡng não, mắt và tim mạch tốt.


Hotline tư vấn sản phẩm thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ: 096-880-5353


1. Thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ SUPER POWER PS-100

SUPER POWER PS-100 - Thuốc giúp tăng cường trí nhớ của Mỹ


SUPER POWER PS-100 là thuốc giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường nhận thức kích thích bộ não sản xuất dopamine nên cải thiện rõ rệt bệnh trầm cảm.


SUPER POWER PS-100 thuốc giúp tăng cường trí nhớ, bổ não này tạo nguồn năng lượng cho tế bào hoạt động, giúp duy trì tính linh động của màng tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung động cải thiện nhận thức, hành vi và phản xạ thần kinh.


2. Thực phẩm chức năng của Mỹ 5-HTP


5-HTP giúp bổ não điều hòa cảm xúc hành vi và giúp bạn lạc quan tin tưởng và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định.

Thực phẩm chức năng bổ não 5-HTP giúp điều hòa cảm xúc, nhân cách, hành vi, tính cách và khát vọng, chống lo âu phiền muộn kém ăn thông qua ổn định giấc ngủ.


Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ 5-HTP được sử dụng cho những người được chẩn đoán hoặc nghi ngờ về sức khỏe tâm thần hoặc cả những người đang điều trị các loại thuốc kê đơn về chứng suy nhược, đau nửa đầu, bệnh Parkinson, hoặc rối loạn tâm thần….


3. Thuốc chống mất ngủ, an thần của Mỹ MELATONIN PLUS


MELATONIN PLUS là thực phẩm chức năng Mỹ giúp tạo ra giấc ngủ ngon và sâu, giải phóng các stress và đem lại sự bình tĩnh tự tin, chống lo âu, sợ sệt.

MELATONIN PLUS thuốc bổ não này giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu. Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả.


4. Thuốc bổ não của Mỹ GINKGO BILOBA


Thuốc bổ não của Mỹ GINKGO BILOBA giúp cải thiện tuần hoàn máu bằng cách giãn nở các mao mạch và giảm độ kết dính của tiểu cầu.


GINKGO BILOBA là thực phẩm chức năng của Mỹ được nghiên cứu để tăng lưu thông tuần hoàn, tăng lưu lượng máu đến não nên rất hiệu quả trong việc hồi phục các tổn thương làm mất trí nhớ,chóng mặt, ù tai, mất thăng bằng, đau đầu, suy nhược cơ thể, đặc biệt là ở người già và những người không đáp ứng với thuốc chống suy nhược.


5. Thuốc bổ não của Mỹ MARINE LIPID NU-11

MARINE LIPID NU-11 giúp bổ dưỡng cho não, mắt và tim mạch, thành phần của thuốc chứa axit béo không bão hòa giúp ngăn cản các yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh tim mạch, cũng như các rối loạn miễn dịch và viêm.
[​IMG]
Khi sử dụng thuốc bổ não này lâu sẽ thúc đẩy lưu thông tuần hoàn tốt hơn, giảm cholesterol, ngăn ngừa cục máu đông, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch liên qua và đau nhức khớp.


>>> Nguồn::: Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ
____________________________