Câu hỏi tư vấn:

Mắt em một mí mà còn là sụp mí nữa nên lúc nào cũng bị mấy nhỏ bạn trêu chọc làm em rất ghét. Tìm kiếm trên mạng em phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có thể giúp em loại bỏ tình trạng này, có đúng như thế không hả bác sĩ?
(Lan Hương, 22 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Lan Hương!

Thẩm mỹ viện JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Khoảng 1 nửa người Phương Đông có mắt 1 mí. Muốn thẩm mỹ mắt để có đôi mắt hai mí tròn đẹp, nhiều người đã cần đến giải phẫu thẩm mỹ được gọi là “phẫu thuật mắt 2 mí ”, trong đó bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh lâu dài mà không hề tốn nhiều thời gian.Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không giải phẫu ra đời tạo nên bước đột phá lớn trong ngành công nghệ làm đẹp hiện đại. Xuất hiện từ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc không chỉ là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu được các ngôi sao cũng như người dân tại đây lựa chọn mà còn được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí mới nhất, tiên tiến nhất, không cần giải phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu và đạt tính thẩm mỹ cao. Nếp mí mới được tạo nên một cách dễ dàng chỉ bằng thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Nhờ dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên nghiệp, bác sỹ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Cách thức này chỉ can thiệp vào lớp mí bên ngoài hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt. Tổng thời gian thực hiện cách thức này chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút.Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cách thức tạo mắt hai mí mới nhất, tiên tiến nhất, không cần phẫu thuật được tiến hành 1 cách nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài và đạt tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về tính thẩm mỹ có được. Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ