Không chỉ phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm mà theo kết quả của một công trình của đội ngũ nhà nghiên cứu Trung Quốc thì bao cao su còn khiến phát triển tổng lợi khuẩn ở bộ phận sinh dục các bạn nữ. Kết quả này khá bất ngờ, nhưng thì các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Hữu Nghị Bắc Kinh đã tiến hành công trình này nhằm biết các tác động của bao cao su đối với sức khỏe phái yếu để nghiên cứu những ảnh hưởng của bao cao su tới âm đạo của những người vợ.

Thật không ngờ, những nhà nghiên cứu đã nhận thấy nhóm vi khuẩn Lactobacillus xuất hiện nhiều hơn ở bộ phận sinh dục đối với các người vợ có đeo bao cao su khi yêu. Đây là loại vi khuẩn có lợi, nhiệm cụ của chúng là tiết ra axit lactic và hydrogen peroxide để điều hòa độ pH tại bộ phận sinh dục luôn ở mức chuẩn để ngăn ngừa sự phát triển của tác động của vi khuẩn có hại.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-feel-4in1-300x300.jpg[/img]

Những phát hiện này được công khai sau khi tiến hành trên 164 người vợ khỏe mạnh đang có chồng với 18 đến 45 tuổi, họ được khuyến cáo không dùng các loại thuốc viên để tránh sự thay đổi của các hooc môn sinh dục. Trong đó, gần 1/2 những thiếu phụ sử dụng bao cao su để tránh thai, 57 người vợ sử dụng các cách khác như đặt vòng và số còn lại không dùng tất cả các phương pháp có tác động bên ngoài mà sử dụng cách tính thời gian rụng trứng.

Các theo dõi thấy rằng các phụ nữ làm tình trực tiếp, các thiếu phụ có nồng độ pH bị ảnh hưởng bởi tinh dịch đã ảnh hưởng tới pH cân bằng trên cô nhỏ do tinh dịch có nồng độ pH từ 7-8. Còn các thiếu phụ có dùng bao cao su, lượng vi khuân Lactobaciluss có tỷ lệ cao hơn hẳn các nhóm kia. Kêt quả này được công khai trên tạp chí Plos One, đã ảnh hưởng rất lớn đến các đôi vợ chồng, thường phái mạnh thường không thích dùng bao cao su khi làm tình vì cảm giác vướng víu. Tuy nhiên sau khi kết quả này được công khai, những ông chồng nên xem xét lại để sử dụng phương pháp này, thật hay khi nó khiến cho sức khỏe của các bạn nữ được tốt, không cho sự sinh sản của các vi nấm, vi khuẩn trên cô bé, cậu bé của tất cả các đôi vợ chồng.