Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Bán đảo Sơn Trà, Sông Hàn… Đà Nẵng Xanh chuyên tổ chức các tour miền trung dài ngày: tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm, tour đà nẵng 4 ngày 3 đêm, tour đà nẵng 5 ngày 4 đêm giúp du khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại miền trung. Và nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Châu Á, Helio Center, Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, trượt thác Hòa Phú Thành….Đà Nẵng còn đầu tư xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có một dấu ấn riêng và là nơi dạo mát, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng.
Đà Nẵng Xanh cũng tổ chức các tour cố đô huế, tour bà nà, tour cù lao chàm, tour hội an ghép đoàn hằng ngày cho du khách có như cầu đi ghép để tiết kiệm chi phí.
Đến với Đà Nẵng Xanh bạn sẽ nhận thấy ở chúng tôi một sự khác biệt từ phong cách phục vụ, tư vấn khách hàng đến sự chuyên nghiệp của hướng dẫn viên và lái xe.
Du khách có thể tham khảo về khách hàng của chúng tôi: danangxanh.com/hinh-anh-khach-hang.html
Thông tin công ty:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DV DU LỊCH ĐÀ NẴNG XANH
Add: 376 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
MST: 0401406208
Tel: 0511247 5555 – 0511650 6789 - Hotline: 0974 818 106 (Mr Trung)
Fax: 05113 917 854
Website: danangxanh.com - danangxanh.vn

Danangxanh83