Đã từ lâu, đồng hồ đã trở thành món đồ trang sức của phái nữ. Với người Việt, chị em chọn mua đồng hồ OP chính hãng phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây là 2 mẫu đồng hồ OP nữ được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng đặc biệt là X-Watch.
OP130-03LK-GL T
- Nhỏ gọn cho phái nữ: Là loại đồng hồ cho nữ với kích thước mặt đồng hồ là 28mm phù hợp với đa số cổ tay nữ, OP 130-03LK-GL T mang lại dáng vẻ lịch sự mà không kém phần năng động. Kích thước nhỏ gọn tôn thêm vẻ duyên dáng cho bạn nữ.
- Đơn giản với dây da đen: được làm bằng da bê calfskin bóng bẩy bên bên ngoài tạo nên cá tính và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau sẽ giúp bạn tăng tự tin và thành công.
- Điểm nổi bật không chỉ có thiết kế mà còn ở giá cả, chỉ khoảng 2 triệu là bạn có thể sở hữu nó rồi! Thật không thể tin nổi phải không các bạn? Nhưng đó là sự thật.
OP2434-1DLS D
- Trang sức cho cổ tay nhỏ: Sự vừa vặn đến từ mặt đồng hồ 24mm là giải pháp tuyệt hảo cho người cổ tay nhỏ, vòng dây thanh mảnh biến chiếc đồng hồ thành vòng tay đầy cá tính, duyên dáng đến không ngờ.
- Lấp lánh đầy thu hút: Mặt đồng hồ gắn đá Swarovski được mài cắt cẩn thận, độ cứng và sáng hoàn hảo. Đá Swarovski tạo thành từ kim cương nhân tạo.
- Thép 316L tiêu chuẩn cao: Nổi tiếng là loại thép cao cấp không giống như các loại thép nhiều tạp chất khác ,loại này có tác dụng chồng gỉ tối ưu nhất hiện nay cho các chất liệu làm đồng hồ, 316L được sử dụng làm mặt và dây đồng hồ OP2434-DLS D chống từ tính tốt và còn khiến đồng hồ thêm phần bóng sáng và thu hút.
Còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhưng điểm chung của OP chính là chất lượng đi cùng với giá cả. Vậy mua đồng hồ OP chính hãng quả là quyết định chuẩn xác dành cho bạn!
X-watch khẳng định là nơi giúp bạn mua đồng hồ OP chính hãng 100%, bạn vẫn chưa thất sự tin tưởng? Chỉ cần đến với chúng tôi và mọi việc còn lại do bạn kiểm chứng!
- Cam kết tất cả đồng hồ của chúng tôi là chính hãng – Phát hiện ra đồng hồ Fake bội thường gấp 10 lần!
- Bảo hiểm cho cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ trong 5 năm
HÃY ĐẾN VỚI X-WATCH ĐỂ LÀM NỔI BẬT GIÁ TRỊ THẬT!
Bài viết liên quan: mua đồng hồ OP ở đâu? khó hay dễ