Ngày nay những chiếc cửa cuốn không chỉ còn đóng vai trò là vệ sỹ bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn là một vật trang trí làm cho nhà bạn trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn và có phong cách hơn. Nắm bắt được xu thế đó các sản phẩm cửa cuốn hiện nay đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình thức, mẫu mã. Với sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50 thì tính trang nhã của sản phẩm được nhà sản xuất vô cùng coi trọng.Cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor 4302được làm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện giúp cửa hoạt động rất nhẹ nhàng và linh hoạt không gây ra tiếng động khi hoạt động. Được thiết kế có thẩm mỹ cao cùng với kích thước phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau. Đây cũng là sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ an toàn, chống trộm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm.
Cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor 4302 là sản phẩm cửa cuốn của cửa cuốn Bossdoor do hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn sản xuất trong nước với công nghệ hiện đại của nước ngoài. Tuy được sản xuất trong nước nhưng đây là sản phẩm cửa cuốn hiện đại, chất lượng không kém gì so với những sản phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài với những ưu điểm nổi bật có được so với những sản phẩm khác.
Sao Việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với giá rẻ nói chung và các sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor 4302 nói riêng với những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE:0989 308 964
Tel: 04.8586.7677 * Fax: 04.3519.0120
Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !