Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh tốt nhất cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
Tại Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội chúng tôi luôn tập trung vào 3 tiêu chí hàng đầu: "Chất Lượng Số 1; Quyền lợi khách hàng Số 1; Chi phí luôn thấp nhất thị trường" so với những gì mà Quý khách hàng nhận được. Chúng tôi đã mang tới những bản dịch thuật Anh Việt chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất và giá rẻ nhát.

Đảm bảo chất lượng Bản dịch Tiếng Anh hoàn hảo
Để đảm bảo chất lượng bản dịch thuật tiếng Anh hoàn hảo, Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng phục vụ. Với đội ngũ dịch thuật bao gồm 1500 dịch giả và hơn 30 chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh in-house đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu chuyên ngành dịch thuật. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều các dịch giả bản địa để đảm bảo quá trình dịch và hiệu đính tài liệu

Bên cạnh đó, Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu:

Chính những ưu thế vượt trội đó đã mang lại cho chúng tôi Cam kết hàng đầu và Duy nhất tại Việt Nam về chất lượng "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".

Tối ưu thời gian Dịch thuật Tiếng Anh
Không một đơn vị dịch công chứng nào trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh nhanh cho bạn được như “Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội”, chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để có thể tăng tốc độ và có thể bắt đầu ngay việc dịch của bạn, các quy trình đã được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác.
Ngoài dịch thuật công chứng, chúng tôi còn tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ hộ chiếu nhanh, làm visa Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, thẻ tạm trú, giấy phép lao động...


Hotline :0967255858