Dạo một vòng trên diễn đàn, group về đồng hồ, tôi thấy rất nhiều người hỏi địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Vì sao vậy? Dòng đồng hồ Thụy Sỹ luôn là niềm ao ước của người đam mê đồng hồ nói chung. Nhưng địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ thật ít, giả nhiều.
Đất nước ngày càng phát triển, sức mạnh mạng xã hội, toàn cầu hóa đem đến cơ hội cho người Việt tiếp cận với đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Trên thị trường đồng hồ Việt Nam có chủ yếu có 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng:
1, ĐỒNG HỒ OGIVAL
Ogival là hãng đồng hồ được thành lập ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ vào năm 1903 với hình tượng con cá nhảy tượng trưng cho may may mắn và phước lành. Đỉnh cao của Ogival là dòng Skeleton tác phẩm nghệ thuật về độ tinh xảo, chất lượng và sự tỉ mỉ.

2, ĐỒNG HỒ TISSOT
Đồng hồ Tissot luôn là hãng đồng hồ đi đầu với các sản phẩm đồng hồ cao cấp kháng từ đầu tiên, dòng plastic, đồng hồ đá “ Rock Watch”, đồng hồ bằng gỗ "Wood Watch” gần đây là đồng hồ Tissot cảm ứng khẳng định ưu điểm vượt trội.

3, ĐỒNG HỒ LONGINES
Đồng hồ Longines là một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất Thụy Sỹ. Các sản phẩm đồng hồ của Longies luôn đảm bảo sự cam kết tuyệt đối về giá trị lịch sử, chất lượng và sự tao nhã, sang trọng không thể nhầm lẫn.

4, ĐỒNG HỒ OMEGA
Sản phẩm của Omega luôn pha trộn giữa công nghệ hiện đại và giá trị truyền thống lâu đời. Gam màu vàng, bạc và chất liệu thép không gỉ mang đến nét đặc trưng cho thương hiệu này.
5, ĐỒNG HỒ ROLEX
Rolex là một thương hiệu đồng hồ được xem là biểu tượng của địa vị xã hội, nằm ở ở vị trị 71 trong danh sách những hãng đồng hồ đắt giá nhất toàn cầu. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex là kết tinh từ nghệ thuật chế tác đồng hồ. Bởi 2000 chiếc đồng hồ được tạo ra mỗi ngày, Rolex đã trở thành nhãn hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp lớn nhất.

Nơi bán đồng hồ Thụy sỹ thì nhiều nhưng bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhu cầu lớn, giá trị cao, đồng hồ Thụy Sỹ bị làm giả rất nhiều. Vậy đâu là địa điểm bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng? Phải có đủ 3 yếu tố:
- Sản phẩm chính hãng
- Thẻ bảo hành, hộp của hãng
- Tem chính hãng chống hàng giả
Xwatch là một trong những đại lý bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng có đầy đủ cả 3 yếu tố trên. Hơn thế nữa, đến với Xwatch bạn sẽ được những ưu đãi về chế độ bảo hành và hậu mãi số 1 Việt Nam
Nguồn: xwatch.vn