Bạn là tín đồ của đồng hồ nói chung và Seiko 5 nói riêng ? Bạn đang tìm một nơi bán đồng hồ Seiko 5uy tín ? Với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay thì trả lời được câu hỏi trên là một điều không hề dễ dàng. Nhưng đừng lo, hôm nay Xwatch sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi này !

1. Giá bán đồng hồ Seiko 5 hiện nay như thế nào?
Hiện nay, Seiko 5 gồm 2 dòng đồng hồ chính: Seiko 5 Automatic và Seiko 5 Sport Automatic, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Đối với Seiko 5 Automatic chính hãng hiện nay có giá dao động khoảng 2 đến 4 triệu đồng. Còn với Seiko 5 Sport Automatic có giá đắt hơn một chút, khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Seiko 5 Sport Automatic có mức giá đắt hơn vì thiết kế và chất liệu cao cấp hơn đôi chút so với Seiko 5 Automatic.

2. Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ có những gì?
Với mức giá ở trên bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ Seiko 5 mạnh mẽ, nam tính, chất lượng. Kiểu máy Automatic được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết mang đặc trưng của những chiếc đồng hồ cổ điển. Mặt kính được làm từ Mineral Crystal Glass hoặc kính cứng đem lại vẻ bóng bảy và khả năng chống xước tốt. Dây đeo có nhiều sự lựa chọn khác nhau như: dây vải mềm mại và thoải mái; dây kim loại mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch. Độ chịu nước của Seiko 5 lên đến 10atm, bạn có thể yên tâm trong các hoạt động như: rửa tay, đi mưa… Hơn nữa, giá đồng hồ Seiko 5 rất phải chăng, nằm trong tầm tay của nhiều người.

3. Nơi nào bán đồng hồ Seiko 5 uy tín ?
Đây là điều hết sức quan trọng, đặc biệt với những người đầu tiên mua đồng hồ. Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Seiko 5 bị làm giả rất nhiều với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Việc lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 uy tín sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo hàng giả và có được những sản phẩm chất lượng.

Cửa hàng Xwatch là nơi mà bạn có thể đặt lòng tin, dưới sự dẫn dắt của một người đam mê đồng hồ là Trường Omega với 15 năm kinh nghiệm về đồng hồ. Địa chỉ cửa hàng tại: 44B Phất Lộc,Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu bạn ở xa, có thể đặt mua qua số điện thoại 0964 688 388, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay cho bạn.Trên đây là một số chia sẻ về giá bán đồng hồ Seiko 5 tại các cửa hàng đồ chính hãng hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các mẫu đồng hồ Seiko 5, bạn có thể truy cập vào xwatch.vn.