Seo không phải là việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được, nó đòi hỏi phải biết về nhiều thứ về công nghệ thông tin, biết tìm ra những giải pháp khi Google thay đổi những thuật toán.


- Có những bạn nghĩ dựa vào từ khóa trong thẻ Meta Keywords thì từ khóa sẽ lên TOP Goolge, bạn nên bỏ những suy nghĩ như vậy đi.

- Thẻ Meta Title - thẻ này dùng để cung cấp thông tin cho người dùng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc làm Seo, thẻ này giúp bạn cải thiện đáng kể thứ hạng của website bạn.


- Nhồi nhắc từ khóa là điều tất yếu của những Seoer hiện nay, tuy nhiên việc làm này ảnh hưởng đến chất lượng website và thứ hạng lên Top của bạn. tốt nhất một bài viết bạn nên đặt khoảng 4-6 từ khóa là oke nhất.

- Nhiều bạn Seoer muốn tiết kiệm thời gian công sức nên đã sử dụng lặp đi lặp lại nội dung của một bài viết nào đó như thế tưởng vị trí website của mình có thể lên top dễ dàng thì đó là việc sai lầm nhất, Google nó rất khắc khoe trong việc website của bạn có thường xuyên cập nhật thông tin và những thông tin ấy thuộc bản quyền của bạn ( bài viết chưa có bất cứ ai viết) như thể Google sẽ tính điểm cho bạn cao hơn và thời gian lên TOP sẽ nhanh hơn.

Vì thế bạn hãy tìm hiểu thực kỹ và cập nhật những thông tin mới nhất để có thêm những kiến thức về SEO.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579