Google dựa vào mức độ thân thiệt với thiết bị di động để đánh giá thứ hạng của một website nào đó, và cũng vì điều này nhiều trang website được thành lập từ trước đó bị trớt hạng trong kết quả tìm kiếm trên Google.


Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có ít nhất một website để đưa những sản phẩm, dịch vụ của mình lên đó nhằm mục đích để mọi người biết đến mình bán gì nhưng khó khăn hiện tại là vào tháng 4/2015 bác Google đã chính thức ra mắc tiêu chí là website phải tích hợp trên thiết bị di động

Lý do mà Google đưa ra thuật toán trên vì hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại nên ra đời những thiết bị thông minh, mọi người ai ai cũng dùng di động (Smartphone) để lướt web, xem phim, nghe nhac, vv... vì thế nhu cầu sử dụng điện thoại không thể thiếu với bất cứ ai.


Nên vấn đề hiện tại là doanh nghiệp của bạn nên cải tiến lại website để thêm chức năng xem được trên điện thoại đó cũng là việc hổ trợ rất tốt trong vấn đề Seo Top Google.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579