Bán đèn trang trí nội thất Hội An

Phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính của phố phường mà nơi đây còn nổi tiếng bởi các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, trong đó đó đặc biệt là đèn lồng lụa tơ tằm Hội An.
Theo người gia thời xưa kể lại, ông tổ của đèn lồng Hội An có tên là Xã Đường, khi đó chuyên làm thợ mã, đầu rồng trong các cuộc thi nhưng cũng có giả thiết cho rằng đèn lồng hội an xuất hiện theo chân những người Trung Quốc đến từ Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Đông …
Đến với phố cổ Hội An vào các đêm 14, đêm rằm 15 âm lịch hàng tháng, khách du lịch rất thích thú khi hòa mình vào không gian phố cổ với lung linh sắc màu của đủ loại đèn lồng.
Đèn lồng Hội An là sản phẩm truyền thống có từ rất lâu đời, ở Hội An có rất nhiều gia đình sinh sống chỉ với nghề này. Đèn được làm từ khung tre và vải lụa, đuôi và 2 đầu thì làm từ gỗ, cũng có loại đèn làm từ khung sắt.
Từ khóa tìm kiếm : đèn lồng hội an | den long hoi an
Quý khách có thể thấy đèn ở bất cứ đâu tại Hội An, từ chợ đêm cho đến các cửa hàng trong khu phố cổ, các quán ăn, nhà hàng cũng trang trí bằng loại đèn này.
Bán đèn trang trí nội thất Hội An

Vải bọc đèn lồng phải là vải tơ tằm mềm, hoặc vải xoa. Độ mềm của vải phải bền và không dễ bị rách. Phải mất khoảng 4 ngày để làm ra hai chiếc đèn lồng cộng với công vẽ, trang trí hoa văn. Đế của đèn làm từ gỗ.
Bán đèn trang trí nội thất Hội An

Giá đèn lồng Hội An tùy thuộc vào kích thước đèn. Đèn lồng Hội An rất nhẹ nhàng, mỗi một sản phẩm tao ra mang những nét riêng biệt và đầy đủ các hình dáng, tao nên sự đa dạng cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm có thể xếp gấp.
Vào mỗi dịp xuân về, Hội An lại tổ chức các hội thi đèn lồng, người ta trang trí thiết kế đèn lồng theo chủ đề mùa xuân, lúc đó khắp phố phường Hội An tràn ngập ánh đèn lung linh.
Rất nhiều đèn với các chủng loại, màu sắc khác nhau, quý khách có thể mua về nhà trang trí hoặc làm quà . Giá của sản phẩm này cũng rất rẻ dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm tùy theo kích thước đèn, đặc biệt đèn có thể xếp lại nên thuận tiện cho việc mang đi xa.
Bán đèn trang trí nội thất Hội An

Dé Lantana chúng tôi là một thương hiệu đèn lớn ở Hội An, sản phẩm chính bao gồm đèn lồng Hội An và đèn vải khung sắt, chúng tôi đã mang sản phẩm truyền thống này đến hơn 15 quốc gia trên thế giới.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập website denlantana.com hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn .

Thông tin liên hệ với chúng tôi :
Cửa hàng : 501 Nguyễn Kiệm , F9 , Q Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh .
Email : saigon@delantana.com .
Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650 .
(Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ ).
Sau 16.30 , vui lòng gọi về xưởng tại Hội An.
Địa chỉ : số 33e Lý Thái Tổ – Hội An – Quảng Nam.
Điện thoại : 0510 6288 789 .
Email : sales@delantana.com.