Làm cửa kính cường lực mở trượt giá rẻ tại TPHCM

Cơ sở nhôm kính Thuận Thiên Phát là một đơn vị chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng như : Cắt kính, cửa kính cường lực, vach ngan kinh, lan can kính, cầu thang kính, kính màu, kính cường lực…. với giá thành phải chăng, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP hcm và các tỉnh thành lân cận khác. Với dàn nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo, không ngại đường sá đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Ảnh minh họa: Cửa kính cường lực mở trượt

– Hiện nay, mặt hàng được cung ứng nhiều nhất của chúng tôi là cua nhom kinh cuong lucmở trượt loại cửa này được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt.. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa với kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.
– Các vật liệu cấu thành nên loại cửa này là Thanh uPVC, thép hộp gia cường, Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, ban công kính cường lực, hệ gioăng lọc bụi, hệ phụ kiện kim khí: chốt con lăn, tay nắm, khóa,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC THUẬN THIÊN PHÁT
Địa chỉ : 105 Nguyễn Văn Qúa, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM
Hotline: 0938.840.279
http://raovatxe.net/showthread.php?5...4586#post84586

=================================