Câu hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Từ sau khi sinh xong em bé thì trọng lượng cơ thể tôi tăng lên rất nhiều, nhất là vùng bụng khi ngồi xuống xuất hiện các ngấn mỡ. Điều này khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng của mình và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Qua tìm hiểu thì được biết hiện nay công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo tôi cần ở lại viện để theo dõi trong bao lâu? (Diễm Trang – TPHCM)
Trả lời câu hỏi hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền?

Chào bạn Diễm Trang!
Trước tiên, Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo của chúng tôi và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn.Vòng eo thon gọn, săn chắc là mơ ước của rất nhiều chị em

Đúng như thông tin mà bạn đã tìm hiểu, hiện nay hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn thời con gái.

>>> tham khảo: hút mỡ cánh tay


Hút mỡ bằng Laser Lipo là công nghệ mới được các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển rộng rãi. Không chỉ thỏa mãn về tiêu chí loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách triệt để mà Laser Lipo còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn, chất lượng bởi tổ chức FDA. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, Laser Lipo đã trở thành sự lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu giảm cân giữ dáng, đặc biệt là với chị em văn phòng và phụ nữ sau khi sinh.


Laser Lipo là sự lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu giảm cân giữ dáng
Chỉ sau một lần hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo, tới 98% lượng mỡ thừa đã được loại bỏ ra khỏi vùng bụng, xóa tan các ngấn mỡ và thay vào đó là vòng eo thon gọn, da săn chắc, mịn màng, giúp chị em tự tin với vóc dáng sau sinh của mình mà không cần tới tập luyện hay thực hiện những chế độ ăn kiêng hà khắc....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng chi phí