Tìm mua đồng hồ không còn là chuyện đơn giản khi mà các sản phẩm hàng fake tràn lan ngày một nhiều trên thị trường, bởi vậy, tìm địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội thật sự uy tín là điều cần thiết.
Trước tiên, bạn phải có khái niệm rõ ràng về “Swiss made” và đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ có gán dòng chữ “Swiss made” được hiểu nguyên thủy là đồng hồ được sản xuất và kiểm tra tại Thụy Sỹ. Đồng hồ Thụy Sỹ thì có thể là đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ nhưng được làm ra ở một quốc gia khác. Chúng đều là chính hãng cần là 60% chi tiết được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Các thương hiệu lớn quen thuộc như Rolex, … đều có vị trí lâu năm trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ.
ROLEX

Rolex do Hans và anh rể William Davis thành lập tại London, bước đầu phát triển với chiếc đồng hồ chịu nước Oyster. Vị thế của thương hiệu này ở chỗ các phi công Anh đa số sử dụng nó. Datejust Model là chiếc đồng hồ đầu tiên chuyển ngày tự động được hãng cho ra thị trường, tạo một sự đột phá lớn, tiếp đến là Submariner Model chịu nước ở độ sâu 330 ft. Năm 1968, công nghệ quartz tiếp tục là bước tiến đột phá trong công nghệ của Rolex. Số chi tiết của đồng hồ Rolex bấm giây gấp đôi, thậm chí gấp 4 lần so với các đồng hồ thông thường khác, đủ để thấy độ tinh xảo trong các kiệt tác này.
Và một chiếc đồng hồ Rolex sẽ làm bạn yên tâm về gốc gác Thụy Sỹ chính thống của mình với một cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội
TISSOT

Năm 1853 đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu lớn góp mặt trong thị trường đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, đó chính là TISSOT. Cái tên Charle-Felicien Tissot và Emily Tissot đã xây dựng nên thương hiệu nức tiếng này tại Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ hai múi giờ cũng không còn ước mơ của con người khi cũng trong năm 1853, ông trở thành cha đẻ của chiếc đồng hồ đầu tiên đột phá ấy.
1858, hãng sản xuất ra một chiếc đồng hồ bỏ túi dành riêng cho Mỹ được gắn kim cương mang vẻ lộng lẫy sa hoa kinh điển.
Kế tiếp Felicien là con và người chúa trai tiếp tục sự nghiệp với các sản phẩm đồng hồ cao cấp đạt đẳng cấp thế giới. Chiếc đồng hồ độc đáo với mặt hình chữ nhật được thiết kế và cho ra mắt năm 1911 tạo cảm hứng cho không ít người mê mẩn đồng hồ trên thế giới.
Năm 1958, TISSOT cho ra thị trường đồng hồ có giá cạnh tranh và từ đó đến nay, thương hiệu này vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm và đánh vào giá cả phù hợp đi kèm chất lượng khó cưỡng lại.

Tại X-watch, bạn dù có hiểu biết nhiều hay ít về đồng hồ cũng sẽ luôn có được sự hài lòng và an tâm vì giá trị thật chúng tôi mang tới! Chúng tôi là địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội uy tín nhất!

Nguồn: xwatch.vn