Việc trang điểm đối với bạn gái ngày tương đối quan trọng, trang điểm cô dâu trong ngày cưới lại càng quan trọng hơn nhiều. Với xu hướng trang điểm cho cô dâu ngọt ngào, tự nhiên và bắt kịp xu hướng 2015, bài viết Trang điểm cô dâu tự nhiên sẽ mách bạn những điều cơ bản về cách trang điểm cô dâu!
Cách trang điểm cô dâu tự nhiên trong ngày cưới


Có thể nói rằng, đối với 1 người con gái sự nghiệp luôn là 1 bước quan trọng trong cuộc đời họ. Với người phụ nữ hiện đại ngày nay thì luôn mong muốn có được 1 sự nghiệp tốt và vững chắc. Tuy nhiên, có 1 điều mà hầu hết người phụ nữ xưa hay ngày nay đều phải công nhận rằng, đó là sự kiện hôn nhân còn quan trọng hơn thế!
Hôn nhân là 1 bước rất quan trọng mà hầu hết người con gái nào rồi cũng sẽ phải trải qua. Và đám cưới ấy của họ là sự kiện thật thiêng liêng, đánh dấu bước thay đổi trong cuộc đời họ, nhất là lần đầu tiên khi lên xe hoa về nhà chồng.


Cô dâu đẹp tự nhiên và rạng rỡ trong ngày cưới.


Ngày cưới quả thực rất thiêng liêng phải không nào? Cũng bởi thế mà nhiều style trang điểm cô dâu đã ra đời để giúp cho mọi cô dâu của chúng ta luôn được xinh đẹp nhất trong ngày lễ vu quy của mình.
Tuy nhiên, cách trang điểm cô dâu lại phải phù hợp với chính cô dâu đó, quy mô của ngày cưới và đặc biệt là phải bắt kịp với xu hướng trang điểm chung của thời đại ngày nay. Một cô dâu của năm 2015 không thể trang điểm như những cô dâu của những năm 2000 được.
Trang điểm cô dâu có rất nhiều cách khác nhau, mỗi một phong cách lại có nét đẹp khác nhau. Những cô gái mà sắp trở thành nàng dâu của chúng ta sẽ có thể tự lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp. Tuy vậy, cô dâu được trang điểm theo phong cách tự nhiên vẫn đang là sự lựa chọn của giới trẻ ngày nay.


Tự nhiên là phong cách trang điểm cho cô dâu được ưa chuộng của năm 2015


Cách trang điểm cô dâu tự nhiên mà vẫn đẹp sang trọng:
– Bạn nên dùng nước hoa hồng làm mềm, mát da và hơn nữa là phải xe khít lỗ chân lông trên khuôn mặt.
– Sau đó dùng kem che khuyết điểm để che đi được những vùng có khuyết điểm trên mặt và làm mịn màng những vùng đó. Sử dụng kem lót, kem nền, dặm thật đều trên mặt bằng miếng mút sẽ khiến da sáng và mịn đều.
– Dùng kem tạo khối để tạo vùng sáng vùng tối cho khuôn mặt. Cùng với đó là cọ trang điểm, phấn tạo khối,… Nên tập trung vào việc tạo sống mũi cao, góc cằm, má cằm để giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn.
– Hãy dùng một chiếc cọ to để tán phấn bột đều lên trên mặt để làn da sáng.
– Về vùng mắt, bạn nên dùng những gam màu kết hợp như là ngọc trai với màu hồng, màu nâu khói với vàng đồng. Kẻ viền mắt nước để đôi mắt sắc nét. Bấm cong lông mi và dùng mi giả, rồi chuốt Mascara cho làn mi cong, đen dày và quyến rũ hơn.
– Son môi tông hồng hoặc đỏ cam sẽ giúp cho khuôn mặt bạn tươi tắn. Hãy chú ý đánh viền môi và dùng cọ chuyên dụng để có được đôi môi hoàn chỉnh chi tiết nhé.


Cô dâu đẹp tự nhiên và kiêu kỳ trong ngày cưới


Những điều cần biết khi với trang điểm cô dâu tự nhiên.

Xem nốt bài viết tại: Trang điểm cô dâu tự nhiên