Ngay cả khi những người thương thích ô tô tại Ford Transit Dcar đang háo hức đợi chờ để nhìn thấy sự ra mắt của nóng bỏng dự đoán compact SUV Creta trên 21 Tháng bảy, những tin đồn mới nhất xoáy trên web chỉ ra rằng chính tự động Hàn Quốc cũng có thể mang lại những All-Wheel Drive (AWD ) phiên bản của mô hình cho thị trường Ford Transit Dcar Hyundai, trong đó tiết lậu những Creta mới tại nhà máy của mình vào tuần trước, sẽ chính thức được giới thiệu chiếc SUV mới cho các fan của mình vào ngày 21 tháng Bảy. Các Creta, một SUV toàn cầu được bán tại Trung Quốc như iX25, sẽ được tung ra tại Ford Transit Dcar trước phiên bản ổ bánh.


>>> Xem: xe ford transit


Bây giờ, những người ở trên xe ô tô Ford Transit Dcar Blog, người được cho là đã nói với Hyundai đồ mưu hoạch sản phẩm, tiết lậu rằng phiên bản 4 bánh Drive (AWD) của Creta SUV cũng đang được coi xét cho thị trường Ford Transit Dcar, thêm vào đó, hiện tại, còn lại tập kết trên các biến thể dẫn sử dụng và tự động của Creta.Ford Transit Dcar mui xe, Creta sẽ đến với VTVT xăng 1,6 lít, 1,6 lít và U2 CRDi 1,4 lít nhà máy diesel CRDi U2. Trong khi động cơ diesel 1.4L có thể sinh sản ra Ford Transit 90PS của quyền lực và mô-men xoắn 220Nm với 6 tốc độ truyền tải, xăng 1.6L được điều chỉnh để làm cho 123PS của quyền lực và mô-men xoắn 154Nm với 6 tốc độ hộp số tay. Các động cơ diesel 1.6L với hộp số tự động 6 cấp có khả năng tạo ra 128PS của quyền lực và mô-men xoắn 260Nm.Các đại lý của công ty đã bắt đầu chấp nhận đặt phòng cho Động cơ xe ford transit với một khoản thanh toán xuống của ₹ 25,000- ₹ 50.000, tùy thuộc vào các biến thể và SUV có khả năng sẽ có giá trong khoảng ₹ 8 lakh để ₹ 12 lakh. Tại Ford Transit Dcar, Hyundai sẽ thách thức sự thống trị của Ford EcoSport, Renault Duster, Mahindra Scorpio và Nissan Terrano.


Hyundai Creta sẽ chứa các tính năng như push-nút khởi động, nhập cảnh sáng dạ, hệ thống tiêu khiển màn hình cảm ứng, camera đảo ngược xe, chỉ đạo gắn điều khiển, túi khí kép, bãi đậu xe cảm biến Display, điện gấp ORVM, Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), Electronic Stability Control ( ESC) và nhiều hơn nữa.