Câu hỏi tư vấn:
Chào mọi người, em đang thắc mắc thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không vì cánh mũi em khá thô và to làm ảnh hưởng đến sắc diện của toàn khuôn mặt nên em mong muốn thay đổi. Ai từng thực hiện rồi thì tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn mọi người đã hồi âm.
(Hồng Hạnh, Cần Thơ)
Trả lời:
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không là một trong những thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ mũi được cả phái đẹp lẫn đấng mày râu quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này nhé.
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không là quan tâm chung của nhiều chị em
Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp tiêu biểu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi được áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi bè và thô to, thiếu độ thon gọn. Kỹ thuật này được đánh giá là tương đối đơn giản, mang lại kết quả thẩm mỹ cao với phần cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt.


Những ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật làm thon gọn cánh mũi giúp mũi cân đối và hài hòa xinh đẹp hơn trên khuôn mặt.

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn


Tùy vào đặc trưng riêng, tình tràn của của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách làm gọn cánh mũi như sau:
- Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.
- Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo)....

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không