Bột cà phê luôn là một trong những giải pháp lựa chọn tuyệt vời cho việc tẩy da chết. Muốn tẩy da chết từ bột cà phê mang đến hiệu quả tốt nhất các nàng có thể tuân thủ một số công thức sau:
Xem thêm cach tay da chet o moi | kem tẩy da chết | kem tẩy da chết cho mặt tốt nhất
Chỉ gồm 2 thành phần đơn giản sau đây, bạn có ngay công thức tắm trắng an toàn và hiệu quả tại nhà
2 muỗng canh dầu dừa
1/2 chén bột cà phê xay nguyên chất.
Các bước thực hiện tẩy da chết giúp da trắng sáng cùng bột cà phê
Bước 1: Trộn các thành phần
Hãy làm công thức này trong nhà tắm và ứng dụng nó trước khi tắm sẽ thuận tiện hơn cho bạn, hãy trộn đều 2 nguyên liệu trên trong một cái bát đựng cho đến khi chúng đã hoàn toàn đồng nhất.
Bước 2: Ứng dụng chà xát
Hãy chà hỗn hợp này lên da toàn thân của bạn, lưu ý những vùng da có lớp da chai sần nhiều nên để áp lực lớn hơn, nếu bạn cảm thấy hỗn hợp hơi loãng thì có thể cho thêm bột cà phê
Nên tập trung chà hỗn hợp vào phần ngón chân, điểm thô ráp như sau cánh tay, khuỷu tay, đầu gối và bàn chân. Hãy ứng dụng theo chuyển động tròn và ít nhất 5 phút cho mỗi khu vực tập trung.
Bước 3: Tận hưởng và thư giãn
Để công thức tẩy da chết cà phê hoạt động tốt hơn, sau khi thoa kín toàn thân, hãy dành ra thời gian nghỉ trong nhà tắm khoảng 10 phút. Đây là thời điểm thích hợp để tận hưởng sự thư giãn trong không gian chỉ của riêng bạn đấy!
Bước 4: Tắm sạch
Sau khi đợi khoảng 10 phút, hãy tắm sạch toàn thân, lau khô bằng khăn mềm và dùng công thức dưỡng da yêu thích của bạn. Mách nhỏ cho bạn, đây là lúc mà các công thức nuôi dưỡng và chăm sóc làn da hoạt động tốt nhất, bởi lẽ bạn vừa loại bỏ và làm sạch bề mặt da, do đó các thành phần và dưỡng chất dễ thấm sâu vào, hoạt động hiệu quả hơn hết nhé!
Bây giờ bạn hãy tận hưởng làn da tươi sáng mịn màng này của mình ngay thôi nhé.