Câu hỏi:
Vì sợ đau khi đụng “dao kéo” nên em định sẽ đi nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em được biết nâng mũi bằng Filler chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn. Vậy xin các bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bằng Filler có thời gian tồn tại là bao lâu ạ? Em cảm ơn! (Nghi – Đắc Nông).

Trả lời câu hỏi nâng mũi bằng Filler

Bạn Nghi thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Về câu hỏi nâng mũi bằng Filler có thời gian tồn tại là bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt là ao ước của rất nhiều người

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mũi rất thích hợp với những chị em có tâm lí sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”. Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ mũi này là không đau, không để lại sẹo và cho bạn dáng mũi đẹp tức thì ngay sau khi thực hiện.

>>> Tham khảo: nâng mũi s line với bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại việt nam


Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là thời gian duy trì ngắn, thường chỉ từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp như ý thì bạn phải tiêm Filler lại. Bên cạnh đó, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và chất liệu bạn sử dụng.
Chất làm đầy Filler sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.
Thời gian cho mỗi ca nâng mũi bằng Filler là từ 5 – 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.


Nâng mũi bằng Filler là giải pháp lí tưởng cho những ai sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”

Những chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà thời gian duy trì dáng mũi...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi bằng Filler