Phòng bếp vốn dĩ là một căn phòng có chức năng riêng và chiếm vị trí quan trọng không kém các căn phòng chức năng khác. Do đó, bếp cần phải được thiết kế nội thất một cách thông minh, lựa chọn nội thất phù hợp. Đối với bếp, đồ nội thất quan trọng nhất chắc chắn là chiếc tủ bếp, do đó để bếp hiện đại, tiện nghi cần phải lựa chọn được tủ bếp thích hợp với nhu cầu sử dụng và với tổng thể ngôi nhà nói chung.. Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Ardeco luôn là nơi cập nhật xu hướng cũng như ngày càng hoàn thiện về chất lượng thiết kế không chỉ riêng đối với phòng bếp mà còn đối với tất cả các phòng chức năng khác.

Chung cư vốn có diện tích hạn hẹp, do đó mà phòng bếp cũng chỉ chiếm một diện tích khiêm tốn trong ngôi nhà. Việc thiết kế cần đảm bảo gọn nhẹ, tiện nghi, hiện đại và phong cách hiện đại luôn là phong cách được lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính năng và vẻ đẹp riêng của nó. Phòng bếp trên đây có diện tích khá nhỏ, tủ bếp được sử dụng hình chữ L để tiết kiệm không gian. Tông màu trắng giúp căn phòng thêm rộng. Hệ thống các khu vực chức năng như bồn rửa, bếp, máy hút mùi được thiết kế tiện nghi, dễ dàng sử dụng. Bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.Phòng bếp chung cư có diện tích nhỏ. Tủ bếp chữ L nhưng được thiết kế đơn giản nhất với phụ kiện đi kèm nhỏ gọn và đặc biệt là sử dụng vật liệu gỗ đồng đều từ bộ bàn ăn cho đến tủ bếp tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện khi sử dụng.

Phòng bếp chung cư có diên tích rộng có đảo bếp ở giữa, phía bên dưới đảo bếp có tủ lưu trữ có thể lưu trữ những đồ đạc cần thiết như ở đây là những quyển sách dạy nấu ăn hay hay những quyển sách bổ ích khác. Không gian đi lại trong bếp rộng rãi, thoáng. Hệ tủ bếp chạy dọc theo tường và sử dụng đèn âm trần tạo cảm giác nhẹ nhàng. Ánh sáng tự nhiên được mở rộng với hệ hống cửa sổ rộng.

Phòng bếp chữ U luôn đảm bào cho một phòng bếp nhỏ nhưng lại đầy đủ các khu vực chức năng. Hệ thống tủ bếp hiện đại, có tay nắm, tay kéo và không gian lưu trữ đóng giúp cất giũ được nhiều đồ đạc một cách khoa học. Ánh sáng được thiết kế hài hòa. Chiếc tủ bếp màu cam giúp không gian thêm nổi bật.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại, thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại, thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.


Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !