Câu hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi. Tôi có hai cánh mũi to và bạnh ra hai bên nhìn rất thô và xấu. Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng nhiều người khuyên rằng trường hợp của tôi chỉ cần cắt cánh mũi là được vì mũi cũng đã khá cao rồi. Vậy xin hỏi chuyên mục là cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất Hiện nay?
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Mỹ Hạnh – Ninh Bình

Trả lời:

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi. Với câu hỏi “Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất bây giờ?“của bạn chung tôi xin được đáp cụ thể như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, cuốn hơn 70% ánh nhìn trước tiên của người đối diện và song song mũi còn phần nào nói lên tướng số của mỗi người. bây chừ, ngoài các phương nâng mũi thì phẫu thuật chỉnh hình các khuyết điểm của mũi cũng rất được chú trọng, một trong số đó phải kể đến công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi (cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi).
->>>> cách làm cho mũi cao lên

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc mặc dù là một tiểu phẫu tương đối đơn giản duyệt y hai hình thức là cắt hoặc cuộn cánh mũi. Tuy nhiên, để có một kết quả tốt, đúng như mong muốn của khách hàng thì đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề của các thầy thuốc. Không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà cần phải có kinh nghiệm trong ngành cũng như mắt thẩm mỹ cao… bác sĩ được đánh giá là nguyên tố hàng đầu quyết định đến kết quả thẩm mỹ trong cắt cánh mũi. Ngoài ra, công nghệ thẩm mỹ, quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc…

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Căn cứ vào những yếu tố trên và dựa vào đánh giá chung của các khách hàng đã từng thực hiện nâng, sửa mũi tại Việt Nam thì thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ cắt cánh mũi tin nhất hiện.


bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám nắm bắt đặc điểm mũi, cánh mũi của khách hàng
- Thẩm mỹ viện Kangnam được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ nơi tụ hội hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam-Hàn Quốc đã được học tập tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, được tu nghiệp tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc và luôn tận tình với khách hàng. Đối với khách hàng, bác sĩ của Kangnam không chỉ tư vấn, mang đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân mà việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng cũng là điều thầy thuốc của Kangnam luôn tuân trong thẩm mỹ.

Ngoài nguyên tố kiến thức chuyên môn, tận tình với khách hàng thì 100% các thầy thuốc của Kangnam đều có thời kì dài công tác trong ngành thẩm mỹ. Điều đó giúp cho khách hàng có được kết quả cắt, cuộn cánh mũi tối ưu nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
->>>> kinh nghiem nang mui
[/i]
hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc
- Thẩm mỹ viện Kangnam với thế mạnh về cộng tác và kết liên với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như IFace Plastic surgery, Yonsei… Là đối tác chính thức giúp cho Kangnam luôn được tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, trong đó có cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi công nghệ nội soi, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng. Đó là một trong những lý do khiến cho thương hiệu giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam và các dịch vụ về giải phẫu nâng, sửa mũi là thế mạnh của Kangnam mà ít thẩm mỹ viện nào tại Việt Nam có được.

- Việc tuân theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến tiến hành phẫu thuật giúp cho kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn cho mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng tuyển lựa
- Ngoài những, Kangnam cũng là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội, luôn tuân thủ thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế. ứng dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp với từng khách hàng cụ thể.

Như vậy, với những lý do trên, bạn Mỹ Hạnh có thể yên tâm đến thẩm mỹ viện để thực hành cắt cánh mũi mà không cần lo về nhân tố hiệu quả cũng như độ an toàn trong thẩm mỹ.


Bạn vui lòng hệ trọng hotline 19006450 để được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ Hàn Quốc tham mưu cho bạn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất nhé.