Câu hỏi:

Chào thẩm mỹ, em nghe nói tại thẩm mỹ viện của mình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp rất hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều người biết đến. Nhưng em chưa rõ gọt mặt là thế nào có để lại sẹo không. Gương mặt em có góc cạnh, 2 xương bè ra liệu ứng dụng phương pháp này thì gương mặt có thon gọn nhiều không? (Tú An – Bắc Giang)

Giải đáp:

Chào Tú Anh!

Thẩm mỹ viện JW cám ơn bạn đã tin tưởng cùng với gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin đáp lại như sau:Gương mặt thon gọn, tạo hình dáng cằm hình chữ V được xem là chuẩn mực của cái đẹp hiện tại. Khi chúng ta may mắn có sẵn một chiếc mũi cao, một đôi mắt hai mí to đẹp tuy nhiên chiếc cằm lại bè, ngắn hoặc là lẹm vào trong… làm cho gương mặt có vẻ như kém đi phần tươi tắn.

Với cách thức gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-line, gương mặt của biết bao chị em nữ giới đã được cải thiện cùng với trông xinh đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn đã sẵn sàng tạo cho mình 1 gương mặt hoàn hảo, hãy đến Thẩm mỹ viện JW để trải nghiệm với cách thức gọt mặt V Line hiện đại.

Một chiếc cằm đẹp cần phải thon nhỏ, có đường cằm cân đối vào điểm giữa khi nhìn thẳng. Và có hình dáng hơi đưa ra khi nhìn nghiêng, cùng với trán và đầu mũi tạo thành 3 đỉnh như hình chữ E.Gọt mặt V Line là kỹ thuật tạo hình tiên tiến nhất hiện đang được vận dụng hiệu quả tại Thẩm Mỹ viện Hàn Quốc JW. Gọt mặt đem lại cho bạn chiếc cằm V Line thon gọn, xinh xắn, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Gọt mặt V Line với ưu điểm vượt trội là không dùng chất liệu độn, không để lại sẹo vì vết mổ nằm trong miệng cùng với không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chính do đó với trường hợp của em hoàn toàn có thể tiến hành tốt với công nghệ này để có gương mặt thon gọn như ao ước .

Nếu em có thời gian em sắp xếp đến trực tiếp trung tâm, bác sĩ sẽ khám tư vấn và chỉnh hình cho bạn xem trước nhé.Để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ phẫu thuật gương mặt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 09 6869 2222 hay 09 6868 1111 để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể nhé.