Một chiếc Apple Watch có ích gì khi tôi sở hữu nó? Nó sẽ cung cấp hàng tá công dụng chẳng hạn như đo nhịp tim, nhận thông báo, đếm bước chạy hay tính lượng calo tiêu thụ. Tuy nhiên Apple Watch còn có thể cứu mạng người dùng một lúc nào đó.

>> Có thể bạn quan tâm: [URL="http://didongthongminh.vn/sony/sony-xperia-z3-plus-p1427.html"]Z3 Plus[/URL] | [URL="http://didongthongminh.vn/samsung/samsung-galaxy-s6-docomo-p1536.html"]Samsung Galaxy S6 Docomo[/URL]

Ken Robson 64 tuổi đến từ bang Virginia (Mỹ) đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến thăm con trai mình. Tuy nhiên, Robson phát hiện ra rằng ông khó thở và đầu óc quay cuồng khi đang đi, nhờ chiếc Apple Watch đang đeo trên tay, ông đã nhận thấy nhịp tim của mình đã giảm xuống mức nguy hiểm chỉ khoảng 30-40.

[img]https://cdn.tgdd.vn/Files/2015/08/06/680136/watch-cuu-mang-1.jpg[/img]
Apple Watch có tính năng theo dõi nhịp tim

Sau đó Robson đã đến phòng cấp cứu và ông nói với bác sĩ rằng ông có thể bị rối loạn nhịp tim nhờ dữ liệu mà ông đã thu thập về nhịp tim của mình trong hai tuần qua bằng Apple Watch. Nhờ vậy, các bác sĩ ngay lập tức đã tiến hành gắn cho ông ta một máy tạo nhịp tim.
Nếu các số liệu về nhịp tim của ông ta không được thu thập bởi Apple Watch (hoặc bất kỳ thiết bị tương tự khác), các bác sĩ sẽ phải buộc ông đeo máy theo dõi nhịp tim suốt một tuần và ai biết được chuyện gì có thể đã xảy ra khoảng thời gian đó.

[img]https://cdn1.tgdd.vn/Files/2015/08/06/680136/watch-cuu-mang-2.jpg[/img]
Apple Watch có thể cứu mạng bạn một lúc nào đó

Về phần Robson, ông nghĩ rằng có một chút phóng đại khi nói rằng Apple Watch đã cứu sống ông nhưng thực tế thì nó đã giúp cuộc sống của ông trở nên an toàn hơn. Bạn có tin vào câu chuyện này không? Hãy bình luần bên dưới nhé!