Để giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, các cá nhân, doanh nghiệp luôn có rất nhiều phương thức để lựa chọn, thực hiện, từ Marketing online, báo chí cho tới truyền thông, treo băng rôn đều có thể thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất, với mục tiêu để khách hàng trải nghiệm sản phẩm, thì việc thiết lập các showroom trưng bày là một điều hết sức cần thiết, nó nhanh chóng mang lại tiếng vang và sự quan tâm của cộng đồng từ báo chí cho tới các diễn đàn mà đôi khi chúng ta không cần phải tốn chi phí để thuê họ. Tuy nhiên, việc thiết kế shop cũng đòi hỏi những nguyên tắc rất quan trọng, thì hiệu quả mới có thể đạt tới tối đa, Nội thất PV với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế showroom tại TP HCM và các tỉnh lân cận xin chia sẻ về 3 nguyên tắc vàng trong thiết kế showroom mà chúng ta không bao giờ được bỏ qua.
1. Tính đồng nhất trong thiết kế showroom


Đây là một điều rất quan trọng trong thiết kế showroom. Bởi sự hài hòa, đồng nhất trong thiết kế bên ngoài và bên trong showroom sẽ tạo nên một tổng thể dễ chịu, bắt mắt. Nếu là một khách hàng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bước vào một showroom có thiết kế rối mắt, không hiểu được ý nghĩa showroom đó là gì.


Trong một không gian nhỏ, thiết kế bên ngoài phản ánh đúng những gì mà khách hàng muốn trình bày, truyền đạt cho người dùng. Yếu tố bên trong showroom như: sản phẩm trưng bày, nội thất,…lại hỗ trợ những phần còn lại của showroom tạo nên một thể thống nhất. Thì khi đó bạn đã hoàn thành một nguyên lý thiết kế showroom.


2. Cân bằng về màu sắc, ánh sáng.


Khi thiết kế showroom, màu sắc và ánh sáng cũng phải hài hòa. Tùy vào từng tính chất, ý nghĩa của nhà sản xuất mà showroom được thiết kế với những màu sắc, tông màu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nguyên lý cân bằng. Không nên phối màu quá nhiều trong một không gian hẹp như showroom sẽ tạo sự phản cảm, không hài hòa về màu sắc và tính thẩm mỹ. Kết hợp với ánh sáng của ánh đèn điện, đôi khi màu sắc cũng trở nên không thật và rực rỡ hơn.


3. Bố trí sản phẩm theo đúng chức năng


Tối đa hóa không gian showroom để tận dụng hiệu quả việc trưng bày sản phẩm. Sắp xếp sản phẩm theo chủng loại, noi trưng bày riêng biệt sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm cũng như dễ thu hút người khác.


Bố trí lối đi lại thông thoáng giữa các kệ trưng bày, tạo sự thuận tiện và hợp lý trong toàn bộ không gian showroom.
Nếu cá nhân, công ty hoặc đơn vị của bạn đang cần tư vấn thiết kế showroom thì hãy liên hệ với công ty Nội thất PV. Với những nguyên lý cơ bản trong thiết kế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mẫu showroom chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.


Ngoài ra, Nội thất PV còn thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho các công trình sau đây:


+ Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở.


+ Thiết kế văn phòng.


+ Thiết kế shop thời trang, quần áo, giày dép.


+ Thiết kế shop mỹ phẩm, trang sức, đồ dùng.


+ Thiết kế và thi công giấy dán tường.


+ Thiết kế cửa hàng điện thoại và các loại siêu thị mini.


+ Cải thiện và thiết kế mới lại phòng khách, phòng ngủ, bếp.


Chúng tôi cam kết với chi phí thấp nhất, mang tới cho bạn công trình đẹp và chất lượng nhất.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468