Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh một địa chỉ tin cậy của các đối tác quan trọng trong dịch vụ cung cấp sản phẩm thùng rác inox. Là địa chỉ có tiếng với các đơn vị mỗi khi có nhu cầu [URL="http://paloca.vn/thung-rac-inox.html"][I][B]mua thùng rác inox tại Hà Nội[/B][/I][/URL], hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác inox cao cấp với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng tốt nhất, mỗi sản phẩm đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu và có tem bảo đảm chất lượng, thời gian bảo hành sản phẩm.
Khách hàng có thể tham khảo một số mặt hàng chính của công ty:
[IMG]http://paloca.vn/media/catalog/product/cache/4/image/800x800/5e06319eda06f020e43594a9c230972d/t/h/thung-rac-cong-cong-13/paloca-HTI2A12-Thùng_rác_công_cộng_bằng_kim_loại_nhập_khẩu-310.jpg[/IMG]
[B][I][URL="http://paloca.vn/thung-rac-cong-cong.html"]Thùng rác inox công cộng[/URL][/I][/B]
Với 2 kiểu dáng chủ đạo: hình vuông và hình trụ tròn, cùng với nhiều kích thước khác nhau từ 5L tới 30L, bạn có nhiều lựa chọn thùng rác inox hơn cho không gian sử dụng của mình.
[IMG]http://paloca.vn/media/wysiwyg//thung_rac_inox/Th_ng_r_c_inox_vu_ng_c_g_t_t_n_thu_c_-TLJA2.jpg[/IMG]
[B][I][URL="http://paloca.vn/thung-rac-inox-vuong-co-gat-tan-thuoc.html"]Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá[/URL][/I][/B]
Được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ. Có nắp bập bênh sử dụng cho những nơi cấm hút thuốc lá. Thùng rác hình trụ, chân đế bọc viền cao su chắc chắn.

Hành Tinh Xanh cam kết mang đến cho bạn sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đi cùng thời gian, cũng như thiết kế của sản phẩm, giá thành sản phẩm là tốt nhất. Sản phẩm của công ty chúng tôi khi đưa ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế là kỹ thuật, công nghệ, chất liệu. Luôn được kiểm tra, kiểm thử khắt khe để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận [URL="http://paloca.vn/thung-rac.html"][I][B]báo giá sọt rác inox[/B][/I][/URL] với giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi nhất.
Chi tiết liên hệ:
[I][B]Website: Paloca.vn
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001[/B][/I]
Hương CTV.HTX