Một vòng eo “phì nhiêu”, quá khổ luôn là nỗi muộn phiền của hầu hết chị em phụ nữ. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ “bật mí” phương pháp hút mỡ bụng cho nữ hiệu quả, giúp các chị em nhanh chóng lấy lại tự tin với vòng eo thon gọn, đầy hấp dẫn.Vòng eo thon gọn đầy hấp dẫn

Những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì ở phụ nữ:

Vòng 2 phì nhiêu, quá khổ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng lý do chủ yếu vẫn là do thói quen ăn uống – điều này không hoàn toàn chính xác.
Dưới đây là một số nguyên nhân giải thích vì sao phụ nữ lại thường bị béo bụng:


Cơ thể “phì nhiêu” với vòng eo ngày càng quá khổ khiến các chị em cảm thấy tự ti

– Khi mang thai, cơ thể phụ nữ hình thành các lớp mỡ nhằm xung quanh vùng bụng nhằm giúp da bụng co giãn để chứa em bé và tạo lớp đệm bảo vệ em bé tốt hơn. Tuy nhiên, sau khi sinh thì lớp mỡ này không được loại bỏ triệt để và nó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa cân, béo bụng của các chị em phụ nữ sau sinh.

>>> Tham khảo: hút mỡ đùi với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


– Di truyền cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng ở nhiều người.
– Căng thẳng kéo dài cũng là một trong những nguyên nhân khiến các chị em bị béo bụng. Bởi, trong trường hợp này cơ thể sẽ sản xuất 1 số lượng lớn cortisol nhằm chống lại sự căng thăng đó. Tuy nhiên, hàm lượng cortisol quá cao sẽ khiến cho cơ thể bạn sinh ra phản ứng và điều hướng lưu trữ các mô mỡ tập trung tại vùng bụng.
– Hormone, nội tiết tố nữ thay đổi cung có thể làm bạn tăng cân và tích trữ mỡ ở vùng bụng, đùi.
– Việc ăn uống không hợp lý cũng có thể khiến cho vòng 2 của bạn trở nên phì nhiêu...

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng cho nữ