Hiện nay có rất nhiều các phương pháp hút thai để chị em lựa chọn, và phương pháp phá thai hút chân khôngđược nhiều chị em tin dùng và sử dụng, đặc biệt rất thích hợp với phá thai 3 tháng đầu.

ba tháng đầu bằng phương pháp hút chân không được thực hiện cho ai ? Phương pháp này được thực hiện cho những phụ nữ có thai bao lâu?

- Có thai 12 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng).

- Muốn chấm dứt thai nghén.


Phương pháp nạo hút thai bằng chân không là phương pháp nạo thai có đau không? có an toàn không?

- Hút chân không là một phương pháp phá thai không đau an toàn, đáng tin cậy, sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén.

- Phương pháp này an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thự hiện thủ thuật.

- Hút chân không đạt hiệu quả trên 98 %.Thủ thuật diễn ra như thế nào ? nao hut thai co anh huong gi den suc khoe không?

- Nhân viên y tế sẽ tiến hành khám khung chậu.

- Nhân viên y tế sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về sức khoẻ, giải thích cho bạn về thủ thuật và tư vấn cho bạn về các biện pháp tránh thai.

- Bạn cần ký vào bản cam kết phá thai, sau đó uống thuốc giảm đau.

- Sau đó nhân viên y tế sẽ đưa mỏ vịt vào trong (bạn sẽ cảm thấy hơi tức ở nơi đặt mỏ vịt).

- Nhân viên y tế sẽ tiến hành gây tê ở cổ tử cung cho bạn ( bạn sẽ cảm thấy có cảm giác như kiến đốt ở chỗ tiêm gây tê).

- Nhân viên y tế sẽ dùng dụng cụ hút chân không để hút tổ chức thai.

- Bạn sẽ tỉnh táo suốt thời gian làm thủ thuật và sẽ cảm thấy hơi đau do tử cung co lại.

- Đau do co cơ tử cung sẽ tăng lên khi thủ thuật gần kết thúc và sẽ giảm đi ngay sau khi thủ thuật đã hoàn tất.

- Thủ thuật sẽ kéo dài khoảng 5 - 10 phút.

- đảm bảo không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý trước và sau khi phá thai, hãy nghe chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa Khương Trung. Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào nếu muốn.