Câu hỏi:
Đọc báo, lên mạng, em được biết hiện nay trong giới Showbiz, gọt mặt Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là một ẩn số khiến cho không ít người cảm thấy tò mò. Nhưng em không phủ nhận rằng, gương mặt của cô ấy quá hoàn hảo và nó là mơ ước của những người có gương mặt thô và góc cạnh như em. Vì vậy, em rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp để có thể sở hữu gương mặt thon gọn, đúng chuẩn như Hồ Ngọc Hà. Em cảm ơn! (Diệu Linh – TPHCM)
Trả lời câu hỏi gọt mặt Hồ Ngọc Hà

Bạn Diệu Linh thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ảnh minh hoạ gọt mặt Hồ Ngọc Hà – Gương mặt thon gọn chuẩn V Line của Hồ Ngọc Hà là ao ước của rất nhiều bạn gái
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, giới Showbiz xem phẫu thuật thẩm mỹ như là một công cụ để làm mới bản thân và đặc biệt trở nên rạng ngời hơn. Nhiều sao Việt đã sử dụng các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt tại thẩm mỹ viện như độn cằm, gọt mặt, nâng mũi và thực sự có một kết quả tối ưu khiến nhiều Fan phải mơ ước. Trong đó, cụm từ “gọt mặt Hồ Ngọc Hà” luôn là một ẩn số khiến cho nhiều người phải tò mò.


>>> Tham khảo: chữa cười hở lợi hiệu quả


Về cơ bản, những người có khuôn mặt vuông, chữ điền hoặc mặt tròn bầu bĩnh là do phần cơ 2 bên xương hàm phát triển quá mức (cơ phì đại), cộng thêm gò má cao, cằm ngắn. Do đó, để cải thiện cấu trúc khuôn mặt dạng này, bác sĩ sẽ phải can thiệp để làm giảm độ phình của những cơ phì đại này. Và phương pháp được cho là hiệu quả nhất trong trường hợp khuôn mặt thô và góc cạnh giống như của bạn đó chính là gọt mặt V Line Hàn Quốc.

Ảnh minh họa gọt mặt Hồ Ngọc Hà – Hình ảnh mô phỏng gọt mặt V Line Hàn Quốc
Đây là kỹ thuật can thiệp chủ yếu vào hai bên góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt theo đường nét chữ V cá tính hay trái xoan phúc hậu...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại:Gọt mặt Hồ ngọc Hà