Trang điểm 2015 – Nhộn nhịp cùng nhiều mẫu thiết kế váy cưới vô cùng lãng mạn chính là các kiểu trang điểm cô dâu, bới tóc kiểu mới cho các cô dâu. Nếu bạn là 1 nàng dâu chuộng mốt, vậy hãy nhanh chóng cập nhật ngay xu hướng trang điểm cô dâu 2015 cho phù hợp với cá tính của mình nào.

Tuần lễ thời trang cưới không chỉ là nơi mà các nhà mốt danh tiếng giới thiệu các mẫu váy cưới sang trọng và lộng lẫy của mình mà đó còn là nơi khởi nguồn cho những xu hướng trang điểm cô dâu ấn tượng cho năm mới.

Những cô dâu mới sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu và bắt kịp theo những xu hướng trang điểm thời thượng và hợp mốt nhất dành cho mình trong ngày trọng đại.

Dưới đây là 3 xu hướng trang điểm cô dâu 2015 cũng là tâm điểm của sàn diễn thời trang cưới mới đây, mỗi xu hướng lại chứa đựng 1 phong cách hoàn toàn riêng biệt.Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu 2015


1. Làn da sáng tự nhiên

Càng thời gian gần đây, xu hướng trang điểm tự nhiên trong suốt lại càng được các nhà mốt ưu ái hơn nhiều. Một khuôn mặt đẹp tự nhiên kết hợp với làn da sáng, giản lược đi gần như tối đa các bước trang điểm đã trở thành tâm điểm của mọi sàn diễn danh tiếng.Nhà mốt Naeem Khan không những chỉ mê hoặc trái tim người xem khi ra mắt BST váy cưới với những thiết kế vô cùng lộng lẫy kiêu sa, mà cùng với đó là phong cách trang điểm của các mẫu dâu cũng đã trở thành tâm điểm chính thu hút giới mộ điệu trên toàn cầu.Với những phong cách hết sức nhẹ nhàng thanh thoát, đa phần tập trung chủ yếu vào những nét đẹp tự nhiên cùng làn da trắng sáng không tì vết, nhấn nhá chút son bóng tạo thành bờ môi căng mọng gợi cảm. Những người mẫu của Naeem Khan gần như hóa thân thành các cô dâu trang nhã tinh tế mà không hề kém phần lộng lẫy nổi bật.

Xem chi tiết bài viết tại: Xu hướng trang điểm cô dâu 2015