Câu hỏi:
Có chiếc mũi thấp với phần cánh mũi bè rộng hai bên nên em tính đi phẫu thuật nâng mũi cho hài hòa hơn. Tuy nhiên, dạo gần đây em thấy có rất nhiều thông tin xấu về phẫu thuật thẩm mỹ quá nên cũng cảm thấy hơi phân vân, không biết nâng mũi có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ có thể cho em câu trả lời chính xác nhất. Em cảm ơn rất nhiều (Đàn – Đà Nẵng)
Trả lời:
Chào bạn Đàn! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:Ảnh minh họa nâng mũi có nguy hiểm không – Chiếc mũi cao tổn lên sự quý phái cho người sở hữu

Hiện nay, có rất nhiều cách để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi nhưng nhìn chung có 2 phương pháp nâng mũi chính, đó chính là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể cải thiện được độ cao của mũi mà không thể khắc phục được các nhược điểm khác. Theo như bạn mô tả ở trên là có sống mũi thấp, cánh mũi to bè nên phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo nhất.

>>> tham khảo: nâng mũi s line
Vậy phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Điều này còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có uy tín hay không?
Nếu trung tâm mà bạn lựa chọn có chất lượng tốt, bác sĩ tay nghề cao, thực hiện đúng kỹ thuật, tuân theo quy trình chặt chẽ của Bộ Y tế thì chắc chắn sẽ an toàn và không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe của bạn sau này.
Tuy nhiên, nếu chẳng may chọn phải trung tâm, thẩm mỹ viện kém chất lượng thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng, lệch méo…

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi có nguy hiểm không

>>> Thu nhỏ đầu mũi