Sinh ra và tồn tại nhằm thỏa mãn khát khao về sự sang trọng và tinh tế trong lối sống của người châu Âu. Đồng hồ Ogival mang trong mình từ đó nét cổ điển, không cầu kỳ nhưng tinh tế trong từng chi tiết đúng như những gì một người Thụy Sĩ mong chờ, chỉ là sự đơn giản, nhưng tinh tế, đủ để người ta có thể nhìn vào và tìm ra cho mình giây phút lắng đọng trong một khoảng thời gian nào đó ta cảm thấy mình quá vội vã.


Như ước nguyện của ông tổ sáng lập ra đồng hồ Ogival là Rene Brant với biểu tượng chú cá nhảy may mắn là đem lại cho người dùng lời chúc về tình yêu và phước lành, từng chiếc đồng hồ Ogival như mang trong thiết kế nhẹ nhàng cổ kính của mình một phong cách sống rất chậm. Liệu chiếc đồng hồ Ogival có thật sự quá đơn điệu trong thiết kế của nó, hãy nghĩ về điều đó. Nhiều khi con người quá mãi mê chạy theo những thứ mình muốn, những ước mơ xa vời mà quên đi tận hưởng cuộc sống của mình ngay thời điểm hiện tại, hãy dừng lại một chút, càm nhận thời gian lắng đọng, nhìn về một thứ đơn giản trên tay mình như chiếc đồng hồ đó. Chính nó, chiếc đồng hồ Ogival trên tay bạn, nó đơn giản và tồn tại, hay nó tồn tại vì nó đơn giản? Tôi nghĩ bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.


Dẫu rằng trong khoảng thời gian từ năm 1970, đồng hồ Ogival gặp phải sự cạnh tranh lớn từ các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới nhưng đồng hồ Ogival vẫn bền bỉ theo đuổi con đường của riêng mình. Tiếp tục tôn trọng quy luật của cuộc sống, sự đơn giản và tinh tế chính nó là chất lượng cũng như thương hiệu, đồng thời là triết lý sống mà con người nên làm theo.


Tuân theo quy luật phát triển nhưng vẫn không từ bỏ triết lý của mình, đồng hồ Ogival cải tiến không ngừng các mẫu mã, cách thiết kế đồng hồ, thêm vào những mẫu Ogival cao cấp chất lượng hàng đầu với máy siêu bền, kim loại làm đồng hồ không gỉ, khả năng chịu nước lên tới 50m,… và nhiều tính năng còn hơn thế nữa của những chiếc đồng hồ đằng cấp thế giới. Đồng hồ Ogival chứng minh được rằng, phát triển không có nghĩa là phải lột xác và bài trừ những thứ đã trở thành biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Ogival một thời.


Con người cũng vậy, chúng ta không cần thiết phải thay đổi những phẩm chất tốt đẹp của mình nhân danh sự phát triển. Giữ lấy những thứ tinh túy nhất, và làm tốt hơn những thứ còn lại là điều mà đồng hồ Ogival đã làm tốt hơn 100 năm nay, còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?


Thông tin tham khảo: xwatch.vn