Chóng nóng sàn mái bằng sản phẩm Polo drainage cell đang là dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong ngày xây dựng hiện nay.Polo drainage cell là dạng vật liệu nhẹ được ứng dụng trong các công trình thoát nước,làm sàn mái,Chóng nóng sàn mái...
Polo drainage cell được thiết kế thoát phần lớn lượng nước thẩm thấu nhưng giữ lại trong các giỏ chứa 1 lượng nước nhất định để giữ được độ ẩm cho đất.Sản phẩm này chống nóng sàn mái mang lại hiệu quả rất cao,bên cạnh đó Polo drainage cell mang tới vẻ đẹp"xanh" cho các công trình cũng như rất nhiều lợi ích về kinh tế,kỹ thuật.
Với việc khí hậu ngày càng nóng lên do quá trình đô thị hoá.Vì vậy tìm cách chống nóng hiệu quả cho các công trình đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Bề mặt phải chịu nhiều bức xạ của ánh nắng mặt trời nhất là sàn mái vì vậy việc thiết kế các dự án để giảm việc sàn mái bị nóng là rất quan trọng.
Trước tình trạng đất ở khan hiếm, đặc biệt là ở khu vực trung tâm thì khái niệm vườn cây là khá xa xỉ. Nhà phố, căn hộ chung cư là những nơi mà chủ nhân rất khó có thể sở hữu một mảnh vườn riêng vì sự hạn chế của diện tích xây dựng và đặc thù của kiến trúc. Vườn trên mái, “vườn treo” là giải pháp dù không mới nhưng vẫn rất hay và hiệu quả, mang nhiều sắc thái đa dạng và phù hợp với tình trạng thiếu màu xanh của cây cối trong môi trường đô thị nói chung và từng không gian của nhà ở nói riêng.
Thế nhưng với Polo drainage cell thì việc có 1 mảnh vườn màu xanh trên mái sẽ đơn giản hơn.Sơ đồ thi công:

1. RC Floor slab: Lớp bê tông chính là sàn bê tông tầng thượng của nhà.
2. Waterproofing: Lớp chống thấm để nước không thấm xuống tầng dưới nhà.
3. Protection: Lớp vữa bảo vệ
4. Polo Drainage cell: Vỉ thoát nước & chống ngập úng mái sân vườn (2,5kg/m2). Được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Polo Drainage cell được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường xá, vỉa hè, lối đi…
5. Geotextile: Lớp vải địa kỹ thuật là một loại chất liệu được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước của Polo Drainage Cell gây nghẽn hệ thống thoát nước.
6. Sand: Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa giúp thoát nước tốt hơn.
7. Soil: Lớp đất trồng, tùy theo nhu cầu trồng loại cây gì thì lớp đất này sẽ dày hay mỏng.
8. Big trees: Lớp cây trồng tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn để sử dụng cây trồng phù hợp.
9. Drain pipe: Ống thoát nước.


Với sơ đồ như trên ta sẽ có được 1 không gian màu xanh mà không phải mất quá nhiều diện tích đất.Quan trọng hơn hết là quá trình chống nóng sàn mái.
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua Polo Drainage thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Công Ty Khánh An Khang
Địa chỉ: 311 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm :131 Đường 2/9 - Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803