Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng Nhật Bản. Nhưng chưa biết nên mua loại nào ? giá cả ra sao ? Đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình. Sau đây là 3 thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay

1. Orient
Orient hội tụ đủ 3 yếu tố: bền, đẹp, giá cả phải chăng. Từ 3-4 triệu, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ Orient .

2. Seiko
Thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản đứng đầu là Seiko , Seiko làm hài lòng người tiêu dùng về cả chất lưỡng lẫn giá cả. Đồng hồ Seiko luôn được biết đến với sự tin cậy và chính xác . Đó là lý do tại sao đồng hồ Seiko được dùng trong thế vận hội Olympic.

3. Casio
Nhắc đến Casio, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ” nồi đồng cối đá”. Là biểu tượng của sự bền bỉ, Casio được lựa chọn trong nhiều của thám hiểm. Ngày nay, mẫu đồng hồ Casio không chỉ dừng lại ở “ bền” mà còn “đẹp” như Casio Edifice.

Nói chung, chỉ cần nhắc tới nước Nhật thôi cũng thấy an tâm về chất lượng của sản phẩm. Nên đừng phana vân gì nữa, hãy đến cửa hàng đồng hồ để tìm ngay cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng Nhật Bản.

Các bạn có thể đến Xwatch- cửa hàng cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ lên tới 5 năm.

Chúc bạn tìm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý !