Câu hỏi:
Tôi có vòng 1 màn hình phẳng nên chẳng bao giờ dám diện những bộ cánh gợi cảm cả. Chỉ còn 5 tháng nữa là đến ngày cưới, vì thế tôi muốn đi nâng ngực để mình trông quyến rũ và lộng lẫy nhất trong bộ đồ cô dâu. Tuy nhiên, tôi vẫn đang phân vân không biết nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách nữa. Vì thế tôi rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Tuyền – Bình Dương)

Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn

Bạn Tuyền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với phân vân nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Ảnh minh họa nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ dài khoảng 2 – 3 cm ở rốn rồi đưa túi độn vào dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể tạo đường hầm dẫn từ rốn lên ngực một cách chính xác.

>>> Nâng ngực chảy xệ


Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn là che dấu sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, sự hạn chế của nó cũng không phải là nhỏ khi đường hầm quá dài, mất thời gian, bác sĩ cũng khó điều chỉnh thao tác và hơn hết, hai bầu ngực sẽ khó cân chỉnh. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có thể nâng ngực nội soi qua đường rốn.


Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật rất ít gặp và không mấy phổ biến

Giải quyết mọi vấn đề của đường rốn, nội soi đường hố nách mang tới nhiều ưu điểm hơn và đang trở thành phương pháp nâng ngực được ưu chuộng nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ dài 2 – 3 cm ở hố nách để đưa túi độn vào bên trong...(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi qua đường rốn