• iPhone 6 lock cùng 6 Plus lock đang rục rịch ra mắt thị trường Việt Nam và nó đang khiến cho iPhone hàng mới bán chững lại hẳn trong vòng một vài tháng trở lại đây, thậm chíiPhone 5S lock còn "ế" không ai mua.

    Ngoài các dòng iPhone đời thấp như 5S, 5C hay 5,iPhone 6 lock Nhật khoá mạng đang đưa vào thị trường trong nước rất nhiềun qua con đường xách tay. Khác với iPhone 5S lock hay là iPhone 5C, những chiếc iPhone 6 lock khoá mạng hàng Nhật có hình thức đẹp và chất lượng cao , chúng có 2 loại là full đầy đủ phụ kiền và loại chỉ máy trần

    Loại không có hộp 16GB giá giao động khoảng 10 triệu đồng, rẻ hơn hàng work 4 đến 5 triệu đồng, nếu muốn thêm đủ hộp và phụ kiện,thì giá đắt thêm khoảng 1 triệu đồng. Điểm chung của những dòng máy này là có hình thức rất đẹp, thậm chí vẫn còn nguyên ni-lông bảo vệ.

    Và theo các cửa hàng trên địa, tất cả những máy iphone lock vẫn phải sử dụng kèm sim ghép để mở mạng tại Việt Nam và hầu hết máy đã được kích hoạt trên hệ thống của Apple. Bên cạnh đó hệ điều hành iOS 8.4 đã jailbreak được khiến cho máy khoá mạng sử dụng bình thường mà không còn các lỗi vặt nữa.

    Với iPhone cũ, từ mức chỉ khoảng 2 đến 10 triệu đồng, cóta rất nhiều sản phẩm để ta chọn lựa. Tuy nhiên, bán chạy nhất trên thị trường hiện iPhone xách tay hiện giờ vẫn là iPhone 5 hàng đổi bảo hành (Refurbished), chứ không phải như iPhone 6 khoá mạng mới về, Thị trường iPhone cũ được dự đoán là sẽ còn thu hút hưn nhiều so với hàng mới cho tới thời điểm Apple cho ra mắt sản phẩm mới. Mặc dù cùng trong thời điểm này nhiều mẫu Smartphone Android mới cũng ra mắt với cấu hình cao và mức giá thành lại ở tầm trung nhưng theo ghi nhận được ghi lại thì chúng không ảnh hưởng gì đến sức hút của các mẫu iPhone cũ hay dòng khoá mạng, bởi lẽ Apple bây giờ khá phổ biến