Nguyenvu audio trân trọng giới thiêu dòng Đầu viet ktv 2tb SD karaoke thông minh không những chọn bài qua điều khiển mà còn chọn bài cảm ứng được trên điện thoại và máy tính bảng, kết nối với màn hình cảm ứng không dây, giá rẻ vô địch hiện đại vào bậc nhất hiện nay, được phân phối chính hãng bởi nguyenvuaudio.


Showroom 1: 63 VŨ TÔNG PHAN (bờ sông khương trung) - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 2 : Số 15 ngõ 20 ngách 62 Đường Mỹ Đình- Q.Nam Từ Liêm- Hà Nội
http://nguyenvuaudio.com.vn Hotline: 097.989.1682
___________________________*********______________ ____________

Trong giàn karaoke ở gia đình hay ngoài quán chuyên nghiệp cũng không thể thiếu 1 chiếc đầu karaoke, quyết định đến chất lượng của toàn bộ ca khúc mà chúng ta thể hiện hoặc thưởng thức.Và chúng ta băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất, và hợp mốt nhất của năm nay. Hãy đến ngay với nguyenvuaudio mọi lo lắng của quý khách sẽ tan biến.
Nguyên vũ audio trân trọng giới thiêu đầu Đầu viet ktv 2tb SD karaoke hiện đại, thông minh bậc nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm khác biệt và nhiều tính năng vượt trội.


Đầu viet ktv 2tb SD

· Giá: 7.450.000 vnd- liên hệ để có giá cực tốt
·
· Đầu viet ktv 2tb sd là dòng đầu mới nhất của năm 2015, được nâng cấp nên từ đầu viet ktv thường và được thêm cổng hdmi,
· Đầu viet ktv 2tb sd cho chất lượng nhạc cực hay, và hình ảnh cực đẹp, giá tốt nhất hiện nay chỉ có tại NGUYÊN VŨ AUDIO
Một số tính năng cơ bản:
· 1. Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.
· Ví dụ : KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT. Bạn nhấn các chữ cái sau để tìm bài : K H M S N
· 2. Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
· 3. Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.
· 4. Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
· Ví dụ : Bài “Giấc mơ có thật” có mã số là : 102453. Bạn bấm phím số 1 – 0 – 2 – 4 – 5. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm kiếm bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục “Bài đã chọn”
· 5. Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG….TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)
· Các chức năng khác: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát (Mục “Bài đã chọn”), hát lại bài hát vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó, tăng chỉnh âm lượng trong bài hát
· 6. Nét nổi bật là:
- Chọn bài thông qua màn hình TIVI (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài)
· - Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu Tiên” là xong
· 7. Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….
· 8. Cập nhật bài hát qua cổng USB: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới…….
· 9. Đặc biệt : CHỨC NĂNG CHẤM ĐIỂM BÀI HÁT. Sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng
Lưu ý:

- Giá của Đầu viet ktv 2tb SD có thể thay đổi qua từng thời điểm

- Hãy nhanh tay và cùng trải nghiệp những điều kì diệu, từ ‘’thế giới âm thanh nguyên vũ’’. Liên hệ: 0979891682 để có giá tốt hơn nữa.

- Đến với NGUYENVUAUDIO chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.