Bàn thắng là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi cầu thủ. Những vũ điệu ăn mừng độc đáo không chỉ tạo đà hưng phấn cho các ngôi sao mà còn là biểu tượng đặc trưng của họ trong lòng các fan hâm mộ.

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2015-2016, Dafabet hân hạnh tài trợ cho đội bóng Sunderland AFC, và kết hợp cùng fanpage Hội CĐV Sunderland tại Việt Nam tổ chức minigame:
ĐUỔI HÌNH BẮT CẦU THỦ - ĐOÁN TÊN CÂU THỦ TRONG TƯ THẾ ĂN MỪNG BÀN THẮNG


Thể lệ & Điều kiện tham gia:


Thời gian: 03/08/2015 - 07/08/2015.
1. Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM : https://www.facebook.com/SSVN.Official


2. Chia sẻ hình ảnh này về trang cá nhân và để ở trạng thái "Công khai" (Public), và tag ít nhất người bạn vào post vừa được chia sẻ.
3. Nhận biết & bình luận (comment) tên 5 cầu thủ trong 5 tư thế ăn mừng bàn thắng của Sunderland (như hình) ngay trên post này.
4. Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin của bạn, bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng.
5. Mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời MỘT lần và KHÔNG CHỈNH SỬA. Trong trường hợp người chơi trả lời nhiều lần, kết quả sẽ dựa trên lần trả lời đầu tiên.

Cơ cấu giải thưởng:


- NHẬN NGAY 50 áo thun Dafabet sành điệu dành cho 50 người có đáp án chính xác và được BTC lựa chọn ngẫu nhiên.
- GIẢI ĐẶC BIỆT là 01 Tablet Lenovo Tab 2 sẽ được BTC xác định dựa trên kết quả từ random.org trong số 50 người chơi trên.
*Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.