Hiện nay, lĩnh vực quảng cáo Marketing Online đang trên đà phát triển nhưng vẫn còn nhiều người dùng và doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết được dịch vụ này. Sau đây SEO NLP sẽ chia sẽ cho bạn biết một vài điều bổ ích để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.Lựa chọn loại hình quảng cáo nào cho phù hợp với bạn, doanh nghiệp:
Google hiện nay đã ra mắt 2 loại hình quảng cáo tìm kiếm, đó là dựa vào từ khóa liên quan dưới dạng kết quả tìm kiếm tự nhiên còn được gọi là SEO Google, và quảng cáo Google Adwords còn gọi là SEM.

Với loại hình quảng cáo SEO Google sẽ tác động mạnh mẽ vào tìm kiếm một cách tự nhiên vì seo nó đem lại uy tín cho doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên để có kết quả Seo cao thì cần đòi hỏi doanh nghiệp bạn phải biết cách tối ưu hóa website đó là một trong những tiêu chí mà Google cho điểm cao. Còn SEM thì kết quả hiện ra toàn diện và bền vững hơn.


Doanh nghiệp bạn muốn triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn thì nên chọn SEM, còn lâu dài thì nên chọn SEO sẽ là đúng đắng nhất.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579