Việc học bất kì kinh nghiệm, tri thức nào cũng được tiến hành cả đời, việc học nhạc cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề "Người lớn tuổi đi học [b][url=http://danpianoyamaha.net/]giá đàn piano cũ[/url] tại tphcm[/b] nhạc có được không?" của nhiều phụ huynh ngại ngùng, chuyện trò, chia sẻ, đặt vấn đề như:- U40 học nhạc có được không?- Học nhạc ở người lớn tuổi có là quá muộn?Vậy hãy cùng nhau tham khảo các lí do sau:

[img]http://danpianoyamaha.net/wp-content/uploads/2015/05/dan-piano-yamaha-dien.jpg[/img]
- Một trong những phương pháp dạy trẻ tốt nhất là đồng hành cùng trẻ. Học nhạc cũng vậy, đối với trẻ có khiếu, gu thì việc đồng hành không chỉ mang lại niềm vui, mà kể cả phụ huynh [b][url=http://danpianogiare.net/]đàn piano yamaha[/url] tại quận 6 [/b]cũng hưởng được những kích thích từ trẻ. Ngược lại, trẻ chỉ học nhạc cụ như là một bộ môn giải trí thì phụ huynh hơn ai hết, sẽ là nguyên cớ, động lực để trẻ vui thú trong việc học nhạc, là đối tượng áp dụng phương thức vừa học vừa chơi để giúp trẻ vượt qua thời đoạn bỡ ngỡ ban đầu.

[img]http://danpianoyamaha.net/wp-content/uploads/2015/05/dan-piano-yamaha-dien-1.jpg[/img]

- Phụ huynh cũng không nhất mực phải là người chơi nhạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì mới có thể hướng dẫn hoặc giáo dục con mình phát triển tiềm năng âm nhạc. Thử nghĩ xem, khi bạn dạy một em bé tập nói, bạn không cần phải là nhà ngôn ngữ; khi dạy trẻ tiểu học viết văn, bạn không cần phải là nhà văn; dạy trẻ cộng trừ [b][url=http://danpianoyoyo.com/]giá đàn piano[/url] tại quận 2[/b] nhân chia, bạn càng chẳng phải là nhà toán học. do vậy thì vì sao khi chúng ta định dạy trẻ nhỏ về âm nhạc, lại lo sợ mình không có năng lực? Chỉ cần đồng hành cùng trẻ là đủ.