Nói sao cũng được thì [url=http://30club.net/bao-cao-su-30club/]bao cao su[/url] được coi là cách tránh thai đạt hiệu quả nhất đối với các đôi tình nhân, vừa tiện dụng, dễ mua được hơn hết không gây tác động gì đến cơ thể của cả hai người. Không chỉ có vậy, bao cao su lại hỗ trợ những ai sử dụng phòng ngừa được nhiều bệnh tình dục nguy hiểm lại còn tăng lượng lợi khuẩn cho chỗ ấy của phụ nữ.Bởi ít khi quan hệ nên bạn gái cũng không phải uống thuốc tránh thai định kỳ, nên tránh dùng loại ngừa thai khẩn cấp vì nếu lạm dụng thì tác động rất xấu đến các bộ phận sinh sản của người vợ. Vì thế, nếu như phái mạnh không thích dùng bao cao su thì có các phương pháp tránh thai an toàn các bạn có thể áp dụng:

- màng tránh thai: Với những tấm màng mỏng đưa vào phía trong âm đạo của người vợ. Cách tránh thai của loại màng này tựa tựa giống với bao cao su là chặn không cho tinh dịch tiếp xúc được tử cung, tuy vậy màng tránh thaichỉ có hiệu quả là 95% là cao nhất mà cách này thì có điểm không được tốt là mất đi tác dụng với thời gian rụng trứng, cùng với khá khó khăn khi đặt vào phía trong cô bé.

- Phương pháp nữa là dùng miếng dán tránh thai. Cách này dễ sử dụng, không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe đàn bà, duy nhất nhớ là phải dán trước 7 ngày khi quan hệ để nó có thể phát huy tác dụng, tác dụng của cách này cũng chỉ kéo dài 7 ngày, hết 1 tuần thì cần phải thay thế bằng miếng dán khác nếu như tiếp tục nhu cầu giao hợp và không sử dụng bao cao su. Phương pháp này hiệu quả hơn biện pháp đầu tiên là dùng đơn giản, tỷ lệ thành công cao từ 98%.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-durex-performa-300x300.jpg[/img]

- Biện pháp thứ 3 là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của người bạn nữ, thế nhưng phương pháp này thường chỉ nên sử dụng với những phụ nũ có chu kỳ kinh nguyệt không thay đổi. Áp dụng phương pháp tránh thai này thì tác dụng khá không cao, kiểu như dựa vào niềm tin và hay gây lên tâm lý mệt mỏi, sợ hãi, lo lắng thường xuyên sau thời gian làm chuyện ấy đối với phái yếu. Từ lý do trên mà cách tính này không được khuyến khích.

- Cách mà có lẽ bạn đã biết là cho ra ngoài âm đạo, tương tự cách trên, biện pháp này không hề an toàn và không đoán trước được được chuyện gì vì chỉ cần một lượng nhỏ tinh dịch bắn vào cô nhỏ là chuyện mang thai của bạn gái đã là khá cao. Với lại chuyện người chồng không kịp kiềm chế mà ra ngay bên trong âm đạo của người vợ.

Bốn biện pháp tránh thai lại có những tính ưu việt khác nhau và mỗi người nên dùng cách phù hợp. Nhớ là một cách nào mà khiến vợ hoặc chồng những dấu hiệu khác lạ hoặc có khó chịu thì không dùng nữa, gặp bác sĩ để xin tư vấn và sử dụng phương pháp nào đó. Dù thế nào, tốt nhất các bạn nên đeo bao cao su là phương pháp tránh thai chất lượng nhất. Trên các shop bao cao su đã có nhiều nhãn hiệu bao cao su giúp ích rất nhiều cho nam giới và nữ giới ví dụ [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su kéo dài thời gian quan hệ[/url] hỗ trợ bạn nam có nhiều thời gian để chiều bạn gái hơn.