Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm JW, chiếc mũi em cũng khá cao, tuy nhiên phần cánh mũi thô to và bè hai bên nên chiếc mũi cũng vì thế mà xấu đi rất nhiều. Được biết kỹ thuật thu gọn cánh mũi có thể khắc phục tình trạng này nên bác sĩ có thể giải thích để em hiểu hơn thu gọn cánh mũi như thế nào không? Em xin cảm ơn!
(Lê Ân, Vũng Tàu)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Lê Ân thân mến!
Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi như thế nào của bạn qua bài viết dưới đây:


Chiếc mũi sẽ hoàn hảo khi có sự kết hợp giữa các yếu tố
Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp hoàn hảo khi có sự kết hợp giữa các yếu tố đầu mũi, cánh mũi, đầu mũi… với nhau, cánh mũi thô to và bè sang hai bên chính là khuyết điểm khiến chiếc mũi thiếu cân đối, hài hòa, từ đó điểm nhấn trên khuôn mặt cũng không còn được đánh giá cao.


>>> nâng mũi s line với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Những ưu điểm vượt trọi của phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW
Đứng trước nhu cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi, khắc phục triệt để khuyết điểm cánh mũi thô to, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên với phần cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn, xinh xắn.
Thu gọn cánh mũi như thế nào?
Đây là tiểu phẫu được các chuyên gia và khách hàng đánh giá tương đối đơn giản và dễ thực hiện, tại JW bạn sẽ được bác sĩ thăm khám...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi như thế nào