Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty in hóa đơn Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn gtgt nhanh giá rẻ (hóa đơn công ty) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.
Đến với dịch vụ in hóa đơn nhanh của chúng tôi bạn luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Tùy theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi đưa ra những hướng làm việc cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mọi mặt, đem đến cho bạn sự tiện lợi và thành công trong công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó công ty in hóa đơn Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như : Thành lập doanh nghiệp, in hóa đơn nhanh…..
Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và phục vụ lợi ích của quý khách về nhiều mặt, lĩnh vực có liên quan đến nhau.
Đến với Chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn
Các mẫu hóa đơn của nhiều công ty khách hàng của In Chúng tôi đều được cập nhập liên tục nhằm cung cấp tư liệu cho các khách hàng mới. Đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu đặt in hóa đơn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh .... và các tỉnh thành khác đều được hỗ trợ vận chuyển.Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục in hóa đơn GTGT theo thông tư 119/2014/TT-BTC, có hiệu lực kể từ ngày 01/09/2014 quy định về in và sử dụng hóa đơn tài chính. (Hiện nay các doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2014 được phép đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT không cần tài sản cố định từ 1 tỷ trở lên).
Công ty TNHH In Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn: in hóa đơn tài chính, in hóa đơn giá trị gia tăng (in hóa đơn VAT), photocopy giá rẻ, hóa đơn bán hàng (hóa đơn trực tiếp), phiếu thu, phiếu giao nhận hàng hóa. Với công nghệ in hiện đại hàng đầu của Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, In Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ in hóa đơn, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian tiêu chí in hóa đơn GTGT giá rẻ.
Quyền lợi khi đặt in hóa đơn ở công ty chúng tôi:
– Thiết kế hóa đơn GTGT miễn phí với nhiều hoa văn chống giả.
- Mực in hóa đơn sắc nét và giấy in chất lượng.
- Đặc biệt là in nhanh giao hàng 1 ngày không tính thêm phí.
1 Quyển hóa đơn GTGT gồm 50 bộ và 1 bộ 3 liên (Trắng – Hồng – Xanh).
Giấy in giữ được lâu, ăn carbon tốt. Mực in nhập khẩu không phai màu.
Có giá chiết khấu cho khách hàng in 3 Công ty trở lên
* THỦ TỤC ĐẶT in hóa đơn gtgt
- Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty
- Bản sao Chứng minh thư nhân dân của Giám đốc
- Giấy giới thiệu (Nếu giám đốc trực tiếp đi làm thì không cần giấy giới thiệu)
- Bản sao chứng minh thư người được giới thiệu
- Biên bản kiểm tra trụ sở hoặc Xác nhận của Chi cục thuế cho phép đặt in hoá đơn
Trên bước đường phát triển, công ty in hóa đơn Chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài lòng các đối tác và khách hàng với những tiêu chí : Uy tín là số 1 – Chuyên nghiệp nhất -Hiệu quả cao – Thời gian nhanh nhất. Đó là lý do công ty in hóa đơn giá trị gia tăng Chúng tôi luôn có được sự tin cậy và yêu mến của các đối tác , khách hàng. Công ty in hóa đơn Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích trong thi đua được Đảng và nhà nước trao tặng nhiều bằng khen, thưởng. Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang ngày một mở rông thị trường ra khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam
Với lĩnh vực kinh doanh:
Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, dịch vụ thuế, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư – In hóa đơn giá trị gia tăng – Quảng cáo Google aword – Thiết kế website.
Bài liên quan: cho thuê máy photocopy
Với bề dày kinh nghiệm hơn 4 năm và một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, công ty in hóa đơn tại tphn Chúng tôi đã không ngừng học hỏi và phát triển để hướng tới một môi trường làm việc khoa học nhằm làm hài lòng các đối tác và khách hàng .