Muôn vàn câu hỏi được đặt ra cho việc chọn mua đồng hồ, đặc biệt với nhu cầu thời trang của con người ngày càng tăng lên thì việc lựa chon địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ tại tp HCM đang là việc rất cần thiết

Đồng hô Thụy Sỹ ngày càng phát triển nhanh và mạnh, tuy lịch sử lâu đời nhưng ngay từ những “tác phẩm thời gian” đầu tiên nó đã luôn được chăm chút cả vẻ bề ngoài lẫn chất lượng bên trong. Chất lượng hay sự tỉ mĩ cần mẫn của những người chế tác đương nhiên dẫn đến giá cả của loại đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này không hề nhỏ.
Nhưng địa điểm bán đồng hồ Thụy Sỹ tại tp HCM được quảng cáo là giá rẻ thì chỉ có 2 yếu tố xảy ra:
1. Đồng hồ Thuy Sỹ này chỉ là hàng giả.
Một đại lý bán đồng hồ Thụy Sỹ mà gán mác “ giá rẻ” thường là hàng giả. Ngày nay, đồng hồ Thụy Sĩ trở thành tiêu chuẩn của ngành chế tác đồng hồ, tiêu chuẩn của địa vụ xã hội. Vì vậy ít người đeo đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nhắc đến từ “ giá rẻ” .

2. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tầm thấp chưa có dịch vụ bảo hành đạt tiêu chuẩn
Đồng hồ tầm thấp Thụy Sỹ như Olympianus, Olympia Star …, thấp hơn thật so những thương hiệu cao cấp. Nhưng ở Việt Nam, với thu nhập trung bình- thấp ,đồng hồ đấy vẫn không phải thuộc loại đồng hồ giá rẻ.

Nên việc phô trương giá ở đây chỉ có thể là dịch vụ bảo hành không đạt tiêu chuẩn. Thực tế, số tiền bảo hành với đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng khá cao, cắt giảm khoản này đi, giá đồng hồ sẽ thấp hơn- rẻ hơn. Thời gian đeo đồng hồ không chỉ vài tháng, mua đồng hồ giá rẻ vậy khi hỏng biết trông cậy vào ai.
Trước khi có kiến thức đầy đủ về đồng hồ hãy tránh xa nơi địa điểm bán đồng hồ Thụy Sỹ tại tpHCm giá rẻ.

CÙNG X-WATCH TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ THẬT!
- Cam kết 100% chính hãng – phát hiện FAKE bồi thường gấp 10 lần giá trị
- Bảo hành 5 năm _ Tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng – Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
- Số 1 về dịch vụ hậu mãi!

Nguồn: xwatch.vn