Câu hỏi:
Nâng ngực nội soi tốt không thưa bác sĩ? Em muốn đi nâng ngực nội soi nhưng vì chưa lập gia đình nên lại sợ ảnh hưởng tới tuyến sữa sau này. Vì thế, em rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề: nâng ngực nội soi có làm ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không? Em xin cảm ơn rất nhiều. (Mễ Tuyết – Lạng Sơn)
Trả lời:
Bạn Mễ Tuyết thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi tốt không, có ảnh gì tới tuyến sữa sau này không?” về chuyên mục tư vấn khách hàng của JW Việt Nam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Ảnh minh họa nâng ngực nội soi tốt không

Vòng một đẹp, tròn trịa là mong muốn của rất nhiều eva bởi nó không chỉ giúp cải thiện vóc dáng mà còn khiến bạn trông quyến rũ, hấp dẫn hơn trong mắt tất cả mọi người. Và không phải chỉ có những người phụ nữ đã lập gia đình, sinh con nhưng bầu ngực bị chảy xệ mới đi nâng ngực thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm mà nhiều bạn gái với bầu ngực nhỏ, lép cũng thực hiện phương pháp này nhằm lấy lại tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

>>> xem thêm: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 đầy gợi cảm


Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng một căng đầy, đẹp tự nhiên và quyến rũ.Ảnh minh họa nâng ngực nội soi tốt không – Nâng ngực nội soi được xem là giải pháp làm tăng kích thước vòng ưu việt nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi tốt không?

Việc lo lắng “nâng ngực nội soi tốt không, có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay thiên chức làm mẹ sau này không” là tâm lí hết sức bình thường của các chị em trước khi có quyết định...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi tốt không