[I]Bộ [URL="http://shoptrethovn.net/do-choi-xep-hinh-lego-junior-10684-vali-sieu-thi-492343.html"][B]đồ chơi Lego Junior 10684 - Vali siêu thị[/B][/URL] được thiết kế từ 134 miếng, với màu sắc bắt mắt khá phù hợp cho các bé tuổi từ 4-7. Với bé Juniors trong vali sẽ được đi khắp mọi nơi mua sắm các mặt hàng yêu thích với xe đạp màu đỏ tươi với túi phía sau. Bé có thể mua sắm tại các cửa hàng bách hóa, hoặc chỉ đơn giản là đi dạo qua các quán trà bán thực phẩm bên đường.[/I] [CENTER][I][IMG]http://driver.gianhangvn.com/image/do-choi-lego-junior-10684-vali-sieu-thi-344992j19722.jpg[/IMG][/I][/CENTER] [CENTER][I]bộ đồ chơi Lego Junior 10684 - vali siêu thị[/I][/CENTER]
Mô hình [URL="http://shoptrethovn.net/lego-juniors-316656s.html"][B]đồ chơi LEGO Juniors[/B][/URL] 10684 với 134 miếng ghép sẽ là một món đồ chơi độc đáo, giúp kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo và kỹ năng của trẻ trong độ tuổi 4-7 tuổi. Mô hình này bao gồm 134 mảnh khác nhau và các chi tiết đặc biệt như cửa hàng tạp hóa, xe máy, mũ bảo hiểm và 2 mô hình nhỏ cho trẻ sơ sinh tạo ra một "siêu thị mini" cho riêng mình. Sản phẩm [URL="http://shoptrethovn.net/do-choi-lego-316826s.html"][B]đồ chơi Lego[/B][/URL] được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế đặc biệt phù hợp và an toàn cho trẻ em. [CENTER][IMG]http://driver.gianhangvn.com/image/mo-hinh-sieu-thi-344994j19722.jpg[/IMG][/CENTER] [CENTER][I]mô hình siêu thị[/I][/CENTER] [CENTER][I][IMG]http://driver.gianhangvn.com/image/mo-hinh-xe-may-344995j19722.jpg[/IMG][/I][/CENTER] [CENTER][I]mô hình xe máy[/I][/CENTER] [B]Bộ đồ chơi Lego Junior 10684 này bao gồm:[/B]
- Bao gồm 2 mô hình: một nhân viên bán hàng và khách hàng, cộng với một con mèo
- Phụ kiện bao gồm một máy tính tiền, tiền, hoa, bánh mì, chai, các loại rau và kem
- Vali màu hồng siêu tiện dụng làm cho bộ này dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào bạn đi
- Hướng dẫn dễ dàng khuyến khích xây dựng độc lập
- Mô hình vali với kích thước 9 "(25cm) cao, 11" (28cm) và rộng 2 "(6cm) sâu
- Mô hình siêu thị với kích thước 4 "(11cm) cao, 4" (12cm) và rộng 3 "(8cm) sâu [B]Thông tin chung sản phẩm[/B]
Thương hiệu: LEGO
Mã sản phẩm : 10684
Số miếng ghép : 134
Độ tuổi phù hợp :4-7
Kích thước: 6.4 x 28.5 x 26.2 cm [B]Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego[/B] Lịch sử của Lego bắt đầu vào năm 1932 tại một xưởng mộc Đan Mạch và tiếp tục vào thế kỷ 21 như là một dòng phổ biến và rất có lợi nhuận của các đồ chơi xây dựng và các sản phẩm và dịch vụ liên quan, bao gồm cả trò chơi Lego tàu, cửa hàng bán lẻ, các trò chơi video Lego, bộ phim Lego, Legoland công viên chủ đề dịch vụ tư vấn, với một tác động đáng kể trên nhiều lĩnh vực văn hóa phổ biến.
Trong ba thập niên cuối của thế kỷ 20 Lego mở rộng sang các lĩnh vực mới làm đồ chơi và tiếp thị. Năm 1971, Lego đã bắt đầu nhắm mục tiêu bằng cách giới thiệu những cô gái mảnh đồ nội thất và dollhouses. Năm 1972, Lego thêm thuyền và tàu bộ, với nổi mảnh thân tàu.
Trong cùng thời gian này, con trai Godtfred Kirk Christiansen, Kjeld Kirk Kristiansen tham gia các cán bộ quản lý, sau khi kiếm được bằng cấp kinh doanh tại Thụy Sĩ và Đan Mạch. Một trong những thành tựu đầu tiên Kjeld với công ty là nền tảng của cơ sở sản xuất, cũng như một bộ phận nghiên cứu và phát triển đó sẽ là trách nhiệm giữ các phương pháp sản xuất của công ty đến nay. Hình người với tay posable đã xuất hiện vào năm 1974 trong bộ "Lego gia đình", đã trở thành những người bán hàng lớn nhất tại thời điểm đó; trong cùng một năm, phiên bản đầu tiên của "minifigure" thu nhỏ người Lego đã được giới thiệu, nhưng nó đã không posable và không có mặt được in trên đầu của nó. Một nhà máy sản xuất Lego đã được mở ở Enfield, Connecticut tại Hoa Kỳ.
Năm 1975 bộ Lego "Expert Series" được giới thiệu. Các bộ kỹ thuật đặc trưng bộ phận chuyển động như bánh răng, đòn bẩy, trục và khớp nối phổ quát, cho phép xây dựng các mô hình thực tế như ô tô, với chức năng giá đỡ và bánh răng lái và phong trào công cụ sống động như thật. Năm 1978, Đồ chơi Lego minifigure " đã được bổ sung.
Năm 1979 Lego mở rộng vào vào mảng Lego Space với việc tạo ra bộ Space Lego với minifigures du hành vũ trụ, tên lửa, trăng và tàu vũ trụ và hàng loạt Scala, gồm các yếu tố đồ trang sức bán trên thị trường đối với các cô gái trẻ. Kjeld Kirk Kristiansen đã trở thành chủ tịch của Lego.
Kể từ những năm 1960, các nhà giáo dục nhìn thấy tiềm năng xây dựng Lego như là một tài sản vô giá trong việc giúp trẻ phát triển tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Giáo viên đã sử dụng gạch Lego trong lớp học cho một loạt các lý do. Năm 1980, Tập đoàn Lego thành lập các Sản phẩm [URL="http://shoptrethovn.net/"][B]đồ chơi giáo dục[/B][/URL] (cuối cùng đổi tên Lego Dacta, vào năm 1989), để mở rộng các khả năng của giáo dục đồ chơi của họ. Một đóng gói và lắp ráp nhà máy mở ra ở Thụy Sĩ, tiếp theo là một trong Jutland, Đan Mạch đã sản xuất lốp xe Lego.