Câu hỏi: Da chân của mình bị viêm nang lông khá nặng, nhiều lỗ chân lông còn có mủ trắng, các lông bị cuộn tròn vào trong, rất ngứa và khó chịu. Không biết có phải do trước đó mình sử dụng kem tẩy lông chân hay không? Giờ mình không biết làm cach nào để chữa viên nang lông cả, mình rất lo lắng. Không biết có cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Huyền – Xuân Đỉnh – Hà Nội).
thầy thuốc tham mưu
[b][size=4]->>>> cleo tẩy lông
Chào bạn Thu Huyền!

Việc trước tiên để ngăn chặn tình trạng viêm nang lông nặng là bạn nên chú ý giữ giàng vệ sinh cho đôi chân, không nên mặc áo quần quá bó sát và không nên tự tiện bôi các thuốc trị viêm nang lông.

Việc dùng các loại kem tẩy lông không đúng cách cũng là một trong những nguyên cớ gây nên tình trạng viêm nang lông hoặc lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy và khó chịu. Nếu viêm nang lông không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nặng hơn.

Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Việc điều trị viêm nang lông triệt để không khó nếu đúng phương pháp điều trị. hiện thời, Thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.
->>>> bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Ánh sáng E-light với năng lượng hiệp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, xoá sổ tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó, New E-light có khả năng làm sạch và sát khuẩn quờ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Sau khi trị viêm nang lông các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở thành sáng mịn hơn.

Đồng thời, New E-light giúp bạn trị viêm nang lông an toàn, nhẹ nhõm và không đau rát.
->>>> làm thế nào để hết lông chân

Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể hệ trọng qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.