Hãy đến với nước Úc xinh đẹp du khách mua vé máy bay đi úc sẽ được đắm mình trong lễ hội hoa Floriade được tổ chức hàng năm. Trong lễ hội có nhiều hoạt động du lịch, ẩm thực sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm vô cùng ấn tượng và khó quên.

Lễ hội hoa được coi là lễ hội lớn nhất và kéo dài nhất trong năm. Đối với những người yêu thích nhiếp ảnh, đây là cơ hội để tự do chụp ảnh với các trường khổng lồ của hoa đầy màu sắc đã được trồng trong các chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào năm nay. Vị trí này là nơi lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra một cách tự do. Hàng năm, hơn 440.000 du khách đặt vé máy bay đi úc đổ về từ khắp nơi trên thế giới để xem lễ hội hoa này.


Lễ hội hoa với các loại khác nhau của các bông hoa được trồng thành bức tranh khổng lồ


Các lễ hội không thu phí vào cửa là một trong những lý do nó thu hút rất nhiều du khách đến tham quan Úc này để chiêm ngưỡng những bức tranh hoa nghệ thuật khổng lồ. Những kiệt tác được tạo ra từ nhiều tháng trước khi từ việc chuẩn bị của các khu vườn, lối đi trong vườn với các cơ sở hạ tầng khác đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Khu vườn được trồng hoa thay đổi quanh năm nở hoa, hoa Khile hội đã diễn ra, ai sẽ chăm sóc cho vườn và giữ lại những bông hoa đẹp nhất bằng cách cắt những bông hoa héo, xấu, tạo hình các luống hoa, thêm chất dinh dưỡng cho đất. Do đó, khi khách lễ hội hoa sẽ luôn ngưỡng mộ những bông hoa đẹp giường đầy màu sắc.


Phong cảnh của lễ hội trang trí và đầu tư kĩ lưỡng

Lễ hội hoa Floriade vào các hoạt động bên ngoài để thưởng thức, chiêm ngưỡng những bức tranh khổng lồ hoa đẹp, các du khách du lịch Úc cũng có thể thưởng thức các món ăn ngon từ các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, hoặc tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc khu vườn và chăm sóc động vật dễ thương trong sở thú .


Mặc dù lễ hội vào thời gian du khách đặt vé máy bay đi moscow cũng có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm hoa tuyệt đẹp. Đặt cho mình một tour du lịch giá rẻ của Úc để có thể trải nghiệm lễ hội hoa tuyệt vời này.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo đại lý vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn