Câu hỏi tư vấn:

Môi của em khá dày nên em đang dự định đi thẩm mỹ môi nhưng không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi có cao không vậy thẩm mỹ. Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sỹ.
Em xin chân thành cám! (Thu Sương – Quận 7)

Trả lời:

Chào bạn Thu Sương!
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gởi về cho hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự gợi cảm, quyến rũ và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, nhiều phụ nữ không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày cùng với to đều tác động tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khiếm khuyết, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến không ít bạn mặc cảm không tự tin trong cuộc sống. Phẫu thuật làm đẹp môi với các công nghệ làm đầy môi, thu mỏng môi nhằm mục đích mang đến cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt nhất là tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.Phẫu thuật thẩm mỹ môi là công nghệ đơn giản tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp. Vì vậy chuyên gia thẩm mỹ cần kiểm tra, tính toán, đo lường chuẩn xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm uy tín số một về giải phẫu thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi kỹ thuật và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn đem đến chất lượng làm đẹp cao nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mịn và gợi cảm nhất!

Chi phí thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:
– Thu mỏng môi dày tại có giá 7 triệu/môi

– Làm đầy môi có giá như sau:

+ Restylane: 10 triệu 8 trăm ngàn

+ Aquamid: 15 triệu

Để được tư vấn và báo giá chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện theo số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hay gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.